• Sức khỏe
  • Yêu thương bằng cách học cách nấu chè hạt sen

Yêu thương bằng cách học cách nấu chè hạt sen

Chè hạt sen thơm ngon chứa đựng nhiều tình cảm và yêu thương, với hạt sen nhỏ màu vàng có vị bùi, hương thơm dễ chịu, dùng để nấu chè cực kì ngon miệng. Cách nấu chè hạt sen được rất nhiều mẹ nấu cho gia đình với tình yêu thương vô tận.

Khi nói tới chè bạn sẽ nghĩ ngày tới người mẹ già đáng yêu của mình vẫn hay lâu lâu nấu một nồi chè ngon miệng dành cho cả nhà ăn vào một ngày đẹp trời nào đó không. Nếu có thì bạn chắc hẳn co một tuổi thơ dữ dội rồi phải không nào. Đặc biệt là với chè hạt sen, cách nấu chè hạt sen đơn giản nhưng để có được một ly chè hạt sen ngon miệng ăn vào những lúc thời tiết nắng nóng thật sự không dễ dàng gì. Chắc hẳn ít nhiều bạn đã đôi lần phát cáu khi phải ngồi để lấy tim những hạt sen thơm bùi đến ngất ngây cùng với mẹ yêu của mình rồi phải không.

Hạt sen rất tố cho sức khoẻ, nó chứa một hàm lượng chất bổ và vitamin quan trọng giúp cho sự phát triển của cơ thể và gia tăng sức đề kháng tốt cho sức khoẻ. Để có một lý chè hạt sen ngon mà bạn vẫn hay thường ăn thì mẹ bạn đã phải học cách nấu chè hạt sen không biết bao nhiều lần, không ít nhiều lần làm đắng cả nồi chè hay lúc lạt, lúc quá ngọt. Để có được một cách nấu chè hạt sen ngon không phải đơn thuần cho thật nhiều đường là ngon. Bạn còn phải canh lửa, thời gian, tỷ lệ đường và nguyên liệu,... phải trải qua ít nhất tới 4 tới 5 lần nấu thì bạn mới được một lý chè hạt sen ăn ngon miệng mà mẹ nấu cho bạn.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> cách nấu các loại chè

>> cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt

>> cách nấu chè đậu xanh đánh

>> cách nấu chè đậu xanh phổ tai

>> cách làm chè thái lan

>> cách nấu chè chuối bột báng

>> cách nấu chè chuối nước cốt dừa

>> cách nấu chè hạt sen đường phèn

>> cách nấu chè hạt sen nhãn nhục

>> cách nấu chè kê

>> cách nấu chè kho

>> cách nấu chè khoai lang

>> cách nấu chè khoai mì

>> cách nấu chè khoai môn

>> cách nấu chè long nhãn hạt sen

>> cách nấu chè mè đen