• Làm đẹp
  • Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay - Căng da mặt không cần phẫu thuật

Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay - Căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật đang trở thành xu hướng làm đẹp được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Hiện nay dịch vụ này đã có mặt trên hầu hết các thẩm mỹ viện, spa có tiếng trên khắp nước ta.

Nói đến hiệu quả của phương pháp căng da mặt thì quả thực có thể dùng hai từ “thần kỳ” để diễn tả về nó. Trẻ hóa làn da, giúp làn da nhanh chóng trở nên căng mịn, săn chắc đó là điều mà phương pháp này có thể đem đến cho chị em phụ nữ. Phương pháp này áp dụng nhiều công nghệ khác nhau cụ thể đó là căng da mặt bằng cách tiêm chất làm đầy, căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt bằng chất Thermage. Trong đó phương pháp thứ 3 là căng da mặt bằng Thermage là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ Thermage là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật được đánh giá là phương pháp căng da mặt cực kỳ hiệu quả trong việc cải thiện làn da bị lão hóa. Đây là công nghệ đã loại bỏ được những hạn chế của các phương pháp căng da mặt đời cũ đồng thời chỉ cần thông qua một lần điều trị duy nhất thì khách hàng đã có thể cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt và bền vững. Sự an toàn của công nghệ này luôn được đặt lên hàng đầu do đó trước khi đến với khách hàng, Thermage đã phải trải qua một quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt. Và thành quả đã đạt được khi công nghệ này được cả 2 tổ chức uy tín là FDA và tổ chức CE công nhận chất lượng.

Công nghệ này rất phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, không chỉ là những chỉ em phụ nữ muốn nhanh chóng xóa nếp nhăn trên gương mặt của mình mà còn với cả những chị em có thể ít vết nhăn nhưng muốn có được một làn da căng mịn, săn chắc đều có thể sử dụng công nghệ này. Đây còn là công nghệ giúp tạo một gương mặt thon gọn, đúng chuẩn V-Line cho chị em phụ nữ.