• Làm đẹp
  • Xin tư vấn về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay?

Xin tư vấn về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay?

Một bạn đọc muốn được tư vấn về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay. Chúng tôi xin được chia sẽ với bạn câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé. Tin rằng bạn sẽ có được một trong những lời giải đáp thiết thực nhất.

 

Lông vùng kín quá nhiều là điều không mấy được chị em chào đón bởi nó vừa um tùm, rối rắm vừa ngứa ngáy khó chịu và đặc biệt là ảnh hưởng tới chất lượng của các cuộc “yêu”, giảm đi sự hưng phấn vốn có. Bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá triệt lông không quá cao để giải quyết vấn đề này.

1. Tư vấn về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay?

Có nhiều cách triệt lông vùng kín như cạo, waxing hoặc sử dụng kem triệt lông, áp dụng các biện pháp triệt lông hiện đại. Tuy nhiên, để nói về mức độ hiệu quả và an toàn thì công nghệ hiện đại được coi là lựa chọn thông minh so với các biện pháp khác.

Da vùng kín khá nhạy cảm, dễ tổn thương, nếu lựa chọn cách triệt lông vùng kín bằng cạo, waxing,  kem triệt lông dễ tạo vết thâm da, lông mọc trở lại nhanh, cứng và nhiều hơn, nhiều trường hợp còn gây trầy xước da… Vì vậy, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, đối với vùng kín nên lựa chọn giải pháp triệt lông an toàn hơn, đó là áp dụng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, New E-light ra đời được coi là công nghệ triệt lông vượt trội với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp khác như:

>> triệt lông kết quả vĩnh viễn: New E-light là sự kết hợp bởi công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt lông kết quả vĩnh viễn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

>> Triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát: Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

2. Lông vùng kín khá cứng và nhiều thì triệt khoảng bao nhiêu lần?

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp với một quy trình triệt lông linh hoạt sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Liệu trình triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp ứng dụng và bạn có thể đến một trong những điểm này để được tư vấn cách triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất với cơ địa của mình nhé. Chúc bạn thành công.