• Sức khỏe
  • Xe đẩy em bé có nhạc khiến bé thích thú

Xe đẩy em bé có nhạc khiến bé thích thú

Những dòng xe đẩy em bé cổ điển trước giờ đang trong tình trạng bão hòa, một ý tưởng tích hợp các loại nhạc dành cho bé vào chiếc xe đẩy đã khiến thị trường xe đẩy thêm nhộn nhịp.

Xe đẩy em bé có nhạc là một ý tưởng mới của những nhà sản xuất xe đẩy em bé, những chiếc xe đẩy em bé có kèm theo tiếng nhạc vui tai này thật sự đang làm mưa làm gió trên thị trường xe đẩy em bé gần như đang bão hòa ngày nay. Sự ra đời của những chiếc xe đẩy em bé có nhạc gần như chiếm hết thị phần trong dòng sản phẩm xe đẩy em bé, đây có thể được coi là một tín hiệu cho một bước phát triển mới của dòng sản phẩm xe đẩy em bé đang bị dừng bước bấy lâu nay.

Theo như kết quả của một cuộc khảo sát từ các chuyên gia nghiên cứu về tâm lý của trẻ em, họ cung cấp cho các nhà sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe trẻ em thì trẻ em thường thích thú với những thứ nỗi bật, ví dụ như những màu sắc tươi sáng, dễ thu hút sự chút ý của trẻ hỏ hơn, ngoài ra thì âm anh vui tai với âm lượng lớn vừa phải cũng khiến trẻ thích thú cũng như gây được sự chú ý của trẻ. Nắm được điều này, các nhà sản xuất đã cho ra đời những thiết kế xe đẩy em bé độc đáo máy tính sáng tạo khi có thêm một chức năng có thể phát ra các loại nhạc khác nhau.

Âm nhạc trong xe dòng xe đẩy em bé mới này rất đa dạng, chúng gồm những bài hát vui tươi, kích thích tính năng động của trẻ nhỏ, ngoài ra thì những bài hát ru ngủ cũng được tích hợp vào đây khiến cho chiếc xe đẩy em bé giờ đây có thêm một chức năng nữa đó là có thể ru bé ngủ bằng những âm anh nhẹ nhàng. Cuối cùng khi đưa bé ra ngoài dạo chơi cùng một chiếc xe đẩy em bé với âm nhạc vui tươi bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú hơn, và điều này cũng có thể thu hút những bé gần đó, để những cuộc dạo chơi của bé giờ đây không chỉ còn có mẹ và bé, mà còn có thêm những người bạn mới đáng yêu khác nữa. Tóm lại thì xe đẩy em bé có kèm theo tiếng nhạc có lẽ là một sản phẩm được mong đợi từ rất lâu.