Trang chủ » Xe đẩy Combi Well Flat

Xe đẩy Combi Well Flat

(Ngày đăng: 31-03-2016 21:12:38)
Xe đẩy Combi Well Flat là dòng xe đẩy em bé có kích thước nhỏ gọn, siêu nhẹ phù hợp với các trẻ nhỏ có lứa tuổi từ sơ sinh đến 3 tuổi. Là một trong những dòng sản phẩm của hãng đồ dùng trẻ em nổi tiếng Combi.

Là một trong những dòng được cải tiến mới nhất hiện nay, xe đẩy Combi Well Flat được đổi mới với các thiết kế hiện đại, trang bị những chức năng mới, tiên tiến nhất. Sản phẩm được thiết kế với chỗ ngồi dành cho bé có kích thước dài rộng, tạo cảm giác thoải mái. Cùng với đó là hệ thống lưới thông gió, đem lại sự thoáng mát, không làm cho bé khó chịu.

 

Xe đẩy Combi Well Flat

 

Một số đặc điểm nổi bật của dòng xe đẩy Combi Well Flat là nằm ở mặc thiết kế và sự thích hợp của các chức năng mới. Với tay cầm có thể đảo chiều, nó giúp việc di chuyển bé dễ dàng hơn theo 2 chiều. Cùng với đó là hệ thống thắt dây an toàn cao, nhưng không vì thế mà gây ảnh hưởng đến các bộ phận của bé. Bên cạnh đó còn có hệ thống mái tre cao, giúp việc tránh nắng của bé được tuyệt đối.

 

Xe đẩy Combi Well Flat

 

Được thiết kế nhỏ gọn, có thể gập mở bất cứ nơi đâu, nhờ vậy mà dòng xe đẩy Combi Well Flat tạo ra sự tiện lợi cho người dùng, có thể mang đi bất kỳ nơi đâu khi cần. Thế nên từ những yếu tố trên, nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc xe đẩy em bé nào đó, đây sẽ là một trong những sản phẩm mà bạn có thể nghĩ đến và tìm mua cho bé yêu nhà mình.