• Chăm sóc da
  • Wanbi Tuấn Anh được xướng tên tại Làn Sóng Xanh lần thứ 16

Wanbi Tuấn Anh được xướng tên tại Làn Sóng Xanh lần thứ 16

Mặc dù đã ra đi mãi mãi nhưng cái tên Wanbi Tuấn Anh vẫn sống mãi trong lòng người yêu nhạc Việt Nam. Trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 16, Wanbi đã được xướng tên tại hạng mục 10 nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất.

Tối qua 16/12, lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 16, năm 2013 đã được diễn ra rất hoành tráng tại TP.HCM, cùng sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của lễ trao giải năm nay chính là sự hiện diện của cái tên Wanbi Tuấn Anh – nam ca sỹ đã khuất trong Top 10 nhạc sỹ có ca khúc được yêu thích nhất.

Những ca khúc từng được anh thể hiện thành công như Đôi mắt, Cho em,… từ những ngày đầu đi hát, hay ca khúcCảm ơn mà nam ca sỹ viết riêng để tri ân khán giả, bạn bè, đồng nghiệp lại một lần nữa được khán giả nhớ đến và trở thành những bài hát được nghe nhiều nhất vào thời điểm đó.

Trong đó đáng chú ý nhất là ca khúc Cảm ơn của nam ca sỹ tài hoa bạc mệnh - Wanbi Tuấn Anh dù được ra mắt từ lâu, nhưng đến nay vẫn được nhiều khán giả nhớ đến và nằm trong Top những ca khúc được yêu thích nhất của BXH Làn sóng xanh...

 Wanbi Tuấn Anh đã được xướng tên tại hạng mục 10 nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất cùng với: Huy Tuấn và Hà Quang Minh, Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Thanh Hà, Tú Nguyễn, Vũ Trung Đức, Vương Quốc Tuân (Mr Siro), Trịnh Thăng Bình, Hoàng Tôn. Khi ấy, hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh đã dành những tràng pháo tay nồng nhiệt, bày tỏ sự yêu thương và trân trọng đến Wanbi Tuấn Anh dù anh đã ra đi mãi mãi.

Dường như định mệnh quá nghiệt ngã, đầy bất công nghịch lý với chàng ca sĩ trẻ mang trong mình nhiều ước mơ hoài bão. Sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh đã gieo vào lòng người hâm mộ trong cả nước một niềm cảm thương vô hạn...

Danh sách kết quả Làn Sóng Xanh 2013:

Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất:

1. Đàm Vĩnh Hưng

2.  Mỹ Tâm

3.  Tuấn Hưng

4.  Hồ Ngọc Hà

5. Thanh Bùi

6. Hiền Thục

7. Cao Thái Sơn

8. Uyên Linh

9. Noo Phước Thịnh

10.Đông Nhi

Top 10 nhạc sỹ có ca khúc được yêu thích nhất:

1. Huy Tuấn & Hà Quang Minh

2. Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

3. Nguyễn Hồng Thuận

4. Phạm Thanh Hà

5. Tú Nguyễn

6. Vũ Trung Đức

7. Vương Quốc Tuân (Mr. Siro)

8. Trịnh Thăng Bình

9. Hoàng Tôn

10. Wanbi Tuấn Anh

Sigle của năm:

Hãy thứ tha cho em - Hồ Ngọc Hà

Album của năm:

Tôi yêu thành phố tôi - V.Music

Nhóm nhạc được yêu thích nhất:

Nhóm 365

Ca sỹ triển vọng:

Quốc Thiên, Đinh Hương