• Làm đẹp
  • Vì sao người ta thích mua đồng hồ rolex nhái

Vì sao người ta thích mua đồng hồ rolex nhái

Rolex có lẽ là một thương hiệu mà chỉ có giới thượng lưu mới dám đề cập đến vấn đề mua bán. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới này không phải là điều dễ dàng. Giá cả quá cao, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thích mê những thiết kế của Rolex, và giải quyết cho vấn đề này chính là sự ra đời của các sản phẩm đồng hồ rolex nhái trên thị trường.Trên thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay, có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đồng hồ bị nhái, nhất là Rolex. đồng hồ rolex nhái cũng có nhiều loại, nhái loại 1, nhái loại 2,…. Tuỳ thuộc vào chất lượng của từng loại mà ta có nhiều mức giá khác nhau.

Có loại đồng hồ rolex nhái giống y hệt sản phẩm chính hãng, đến mức mà nếu không phải là chuyên gia thì ta cũng không thể biết được nó khác nhau chỗ nào. Những loại sản phẩm super fake này có giá khá chát, khoảng vài đến vài chục triệu. Tuy nhiên, xứng đáng với số tiền bỏ ra thì ta sở hữu được một sản phẩm chất lượng tốt và nhất là rất khó phân biệt thật giả. Với loại này, người mua thường là những tín đồ của Rolex nhưng không có điều kiện, họ khao khát sở hữu dòng sản phẩm này và sẵn sàng bỏ ra một mức giá cao vừa phải để mua một sản phẩm nhái.

Kém chất lượng hơn, chúng ta có những loại đồng hồ rolex nhái chỉ dừng lại ở mức vài trăm nghìn. Loại này tuổi thọ cực ngắn, chất liệu và màu sắc chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được. Những người mua đồng hồ loại này thường là mua vì nhu cầu chức năng, hay chỉ vì thấy nó hợp với bản thân mình. Các fan hâm mộ của rolex chắc chắn khộng mua loại này vì nó sẽ làm cho họ cảm thấy khó chịu với một sản phẩm xấu xí, xù xì rất nhiều so với phiên bản chính hãng.

Chưa hết, các loại đồng hồ rolex nhái giá quá rẻ nói trên không rõ nguồn gốc, lớp nước xi dễ dàng gây ra các hiện tượng dị ứng khó chịu ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Vì thế, chúng ta nên cẩn trọng nếu muốn mua một sản phẩm đồng hồ rolex nhái.

Với mức thu nhập của người Việt, sở hữu Rolex chính hãng hoàn toàn không có nhiều người, vì vậy mà nhu cầu mua đồng hồ rolex nhái cực cao. Tuy nhiên, việc mua một sản phẩm hàng nhái cũng cần phải cân nhắc sao cho sản phẩm bạn có được tương xứng với số tiền bạn bỏ ra, nên chọn một cửa hàng đồng hồ uy tín để không phải mất đi một số tiền oan uổng.