• Doanh nghiệp
  • Vì sao không nên sử dụng gói dịch vụ thiết kế website thường

Vì sao không nên sử dụng gói dịch vụ thiết kế website thường

Để có thể sở hữu một trang website thông thường thì nó khá đơn giản và dễ dàng đối với một doanh nghiệp. Nhưng vì sao doanh nghiệp lại không muốn sở hữu gói dịch vụ thiết kế website thông thường kể từ khi thuật toán tìm kiếm từ khoá của google trở nên khó khăn hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Hiện nay, có rất nhiều trang website chết đi hoặc cần phải được thây thế rất nhiều bỏi thì thuật toán tìm kiếm của bác google đã trở nên khó khăn hơn. Trước đây, khi các Công ty thiết kế website bỏ quá yếu tốt thiết kế website chuẩn seo để chạy theo lợi nhuận đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp đã phải điêu đứng và tốn thời gian khi từ khoá rớt như sung rụng. Cũng vì lý do này mà những năm gần đây gần như không có một doanh nghiệp nào giám sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo dù nó có rẻ như thế nào đi chăng nữa.

Và dưới đây là những nhược điểm mà một trang website thông thường sẽ mang lại cho bạn, và đây cũng là yếu tố mà bạn nên tránh xa các gói dịch vụ thiết kế website thông thường.

Thiết kế website thường:

- Website thường của bạn vẫn có 1 giao diện đẹp, đầu đủ các chức năng nhưng không thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

- website của bạn rất dễ bị phạt vì không hiểu luật, google có bộ máy tìm kiếm rất thông minh nhưng bù lại đặt ra nhiều luật khác nhau để những nhà thiết kế website phải làm sao tự nhiên nhất, thân thiện nhất với người tiêu dùng. (trước kia nhiều nhà thiết kế website chỉ quan tâm làm sao để đẩy trang web đạt kết quả cao? nhưng lại không quan tâm tới người tiêu dùng)

- Nếu bạn muốn quảng cáo google Adwords cho website của mình thì chi phí sẽ rất cao so với bình thường. (vì điểm chất lượng web của bạn rất thấp)

- Khi bạn đã 1 website thì dịch vụ seo là không thể thiếu (dù bạn có 1 trang web hay, 1 trang web đẹp nhưng bạn không mang đi chia sẻ, giới thiệu thì ai sẽ biết đến bạn?) khoản chi phí dành cho dịch vụ này là rất cao vì họ sẽ phải thiết kế lại web của bạn đạt chuẩn seo, sau đó mới dùng những kỹ thuật trong seo để đẩy trang web của bạn lên top đạt "hiệu quả cao".