• Tóc đẹp
  • Vì sao không để ảnh đại diện Fb của bản thân

Vì sao không để ảnh đại diện Fb của bản thân

Có rất nhiều bạn tò mò và khó hiểu vì sao một Fb nào đó cả đời không để một ảnh đại diện Fb nào hết hoặc có để cũng chỉ để những bức ảnh đại diện Fb của ai ai không.

ảnh đại diện Fb là nơi mà bạn để những bức ảnh đại diện của bạn cho người khác xem. Nhưng có một số rất nhiều người bạn sẽ rất tò mò và cuốn hút chỉ bởi vì ảnh đại diện Fb của người đó là của một ai khác chứ không ảnh của bản thân. Đôi lúc chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những tình huống như thế này và cảm giác cực kì kho chịu khi người mà chúng ta muốn biết mặt mũi như thế nào lại cứ để ảnh đại diện của ai khác.

Bạn sẽ có cảm giác khó chịu nhất với những ai để ảnh đại diện Fb của người khác mà toàn là kiểu như girl xinh, gái đẹp rồi ngoài ra chả thấy úp ảnh gì của bản thân. Thà rằng bạn úp ảnh thiên nhiên, đông vật vì đam mê hoặc sở thích chẳng hạn thì chả sao, úp ảnh đại diện Fb bằng ảnh của thần tượng cũng không sao nôt, nhưng mà cứ ai up ảnh đẹp là cứ muốn up ảnh làm ảnh đại diện Fb của mình. Một số người còn lợi dụng điều nay để còn tự nhận người đó là của mình.

Ngoài ra một số người lại không thích up ảnh đại diện hay thuộc dạng không biết up ảnh đại diện FB như thế nào hoặc một vài lí do nhạy cảm nào đó. Việc không úp ảnh đại diên Fb là chuyện cá nhân của từng người nên bạn không có quyên bình phẩm hay phê phán.