• Làm đẹp
  • Vì sao có một số phụ nữ không bao giờ đề cao việc tắm trắng

Vì sao có một số phụ nữ không bao giờ đề cao việc tắm trắng

Nhằm muốn trút bỏ đi làn da nâu bánh mật, làn da nhiều mụn, nhiều vết thâm rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn công nghệ tắm trắng hiện đại. Chỉ với một số tiền nhất định, một thời gian tương đối ít, không mất công sức bạn có thể nhanh chóng sở hữu được sự tươi tắn rạng ngời ngay trên cơ thể của mình. Thế nhưng có không ít người lại ném gạch đá cho công nghệ này. Vì sao lại như vậy?

Vì sao có một số phụ nữ không bao giờ đề cao việc tắm trắng

 

Một bộ phận không nhỏ các chị em Eva cho rằng tuyệt đối không nên thực hiện tắm trắng, bởi cái gì đến nhanh thì cũng đi nhanh, không có gì là hoàn hảo. Hôm nay có thể trắng ngọc ngà như vậy nhưng chỉ cần ra nắng 30 phút thôi làn da lại bật tông rất nhanh, chuyển màu rất khó hiểu, khi đã chuyển màu thì khó mà phục hồi. Nguyên nhân được xác định chính là do cơ sở thực hiện sử dụng nguyên liệu tắm có chứa sắc tố tẩy da quá mạnh, vượt quá nồng độ cho phép. Khi bị bào mòn da sẽ yếu dần đi, không có khả năng đề kháng đối với những tác nhân bên ngoài.

Đây là điều rất nhiều bạn e ngại, và dù có tiền họ cũng không muốn thực hiện làm đẹp nguy hiểm đến vậy. Giữa sức nóng của các thẩm mỹ viện, các spa làm sao để lựa chọn được một địa chỉ tắm trắng uy tín, an toàn, một địa chỉ có thể đảm bảo được cho mình rằng mọi thứ đều ở mức độ cho phép không phải là dễ, thậm chí có tiền nhưng cũng rất khó để mua được sự chất lượng.

Các nguyên liệu tắm mang tiếng chiết xuất từ sữa cừu sữa dê nhưng thực chất chỉ là hàng tàu, hàng nhái, hàng pha lẫn tạp chất để rồi khi thoa lên da, da không những bị ăn mòn mà còn có những bệnh ung thư không cướp đi cả tính mạng

Vậy cho nên dù da có không đều màu, da xỉn màu hay da đen thì với một bộ phận rất lớn chị em phụ nữ vẫn không đồng tình về việc tắm trắng. Họ cho rằng thà xấu mà an toàn còn hơn đẹp mà ung thư.