• Chia sẻ
  • Vận tải hàng hóa đường biển đa phương thức

Vận tải hàng hóa đường biển đa phương thức

Sự ra đời của vận tải hàng hóa đa phương thức bằng đường biển đã phát huy rất tốt hiệu quả trong giao nhận, đang được nhiều đơn vị vận tải đưa vào sử dụng.

Vận tải hàng hóa đường biển đa phương thức

Lĩnh vực giao nhận hàng hóa cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau, của nhiều phương thức khác nhau. Khi mà các công ty vận tải đường biển nội địa đang sử dụng cách vận chuyển đa phương thức như hiện giờ, nó đã cho thấy tính hiệu quả và tiện lợi rõ rệt. Thông qua sự kết hợp giữa các loại hình vận chuyển đường sử dụng sẽ giúp khâu nhận và gửi hàng được tốt hơn.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển không ngừng phát triển và cải tiến, thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) Các thị trường mạnh bao gồm : USA, EUs, JAPAN, ASIA. Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín. Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm công ty vận tải đường biển nội địa. Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc). Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho. Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services) Môi giới bảo hiểm hàng hóa Dịch vụ hàng Công trình và Triễn lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như LAO, CAMBODIA (Project & Exhibition). Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP. Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove. Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL. Tư vấn về mua bảo hiểm hàng hoá. Nhận ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU với mức phí hợp lý

Đặc biệt:

- Dịch vụ gom hàng lẻ trực tiếp hàng tuần từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng đi các nước Hong Kong, Singapore, Thailand, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và Anh quốc. Dịch vụ chia hàng lẻ trực tiếp hàng tuần từ các cảng nước ngoài (Hongkong, Taichung, Pusan, Qingdao, Shanghai, Guangzhou, Shenzhen, Singapore, Port Kelang, Jakarta, …) đến cảng TP. Hồ Chí Minh và cảng Hải Phòng.

Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)

- Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần, đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng đích theo yêu cầu của khách hàng.

- Khách hàng có thể truy cập nhanh về hàng hoá của mình (Checking & Tracing System). Chúng tôi có những bộ phận chuyên cung cấp giá và dịch vụ cho các Co-loader như : CUSTOMER SERVICE và PRICING DESK.

- Chúng tôi có một đội ngũ SALES tận tâm và có trách nhiệm sẵn sàng giúp các khách hàng mới cũng như tiết kiệm thời gian cho quý khách trong việc chọnn lựa Người vận tải để phục vụ việc Nhập-Xuất hàng hoá tại thị trường Việt Nam.