• Doanh nghiệp
  • Vận tải đường biển phát triển ngày càng mạnh mẽ

Vận tải đường biển phát triển ngày càng mạnh mẽ

Hiện nay ngày vận tải hay vận chuyển đường biển đang trong thời kỳ phát triển mạnh do nhiều dịch vụ tiện lợi hơn cũng như chi phí

Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận chuyển đường biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế

vận chuyển đường biển

Là một trong những nhà giao nhận vận chuyển đường biển hàng đầu, Công ty VDM cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của Union Logistics không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

 Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín. Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.