• Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa container tại MOL Logistics

Vận chuyển hàng hóa container tại MOL Logistics

MOL Logistics sử dụng giải pháp vận chuyển hàng hóa được biển trong các thùng container chứa hàng, nhờ vậy sẽ tăng thêm khả năng vận tải của phương tiện, đồng thời đảm bảo an toàn cho lô hàng lên rất lớn.

Vận chuyển hàng hóa container tại MOL Logistics

Nhằm giúp lô hàng của bạn được vận chuyển hiệu quả với mức độ hài lòng cao nhất, MOL Logistics hổ trợ dịch vụ khai báo CFS xuất nhập khẩu, giao nhận hàng tận nơi chon khách hàng. Thông qua liên kết với các hệ thống giao nhận ở nhiều quốc gia, kiện hàng của bạn được đảm bảo giao nhận tận nơi đúng nơi, đúng thời điểm.

Dịch vụ vận chuyển container theo từng khách hàng

MOL Logistics không giới hạn mặt hàng, số lượng lô hàng cần vận chuyển của khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc điểm và tính chất riêng của lô hàng đó, sẽ có một tiêu chuẩn sử dụng container.

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguy hiểm bằng Container

Đối với một số mặt hàng nguy hiểm đòi hỏi điều kiện vận chuyển khắc nghiệp, MOL Logistics cũng cung cấp dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu này của các khách hàng, bằng cách sử dụng các thùng Container chứa hàng đặc biệt, cho các khu vực ở nhiều châu lục.

Dịch vụ thống nhất vận chuyển

Trường hợp lô hàng mà bạn cần vận chuyển có tải trọng quá nhỏ, sẽ mất nhiều chi phí cho khâu vận tải, tại MOL Logistics bạn có thể sử dụng dịch vụ hợp nhất các lô hàng lại với nhau, từ nhiều chủ hàng và nhờ vậy mà phí dịch vụ sẽ phải trả chỉ là cực thấp.

Đứng ở vai trò là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hỗ trợ khâu giao thương hàng hóa giữa các bên với nhau trong nền kinh tế thị trường, MOL Logistics đem lại đa dạng các dịch vụ đồng thời đi kèm để khâu vận tải được hiệu quả hơn, bằng việc kết hợp nhiều loại hình chuyên chở lại với nhau.

Vận tải đường biển là tuyến đường tốt cho những ai đang có nhu cầu giao nhận hàng hóa đi xa, quan tâm về chi phí, nhưng lại không qua chú trọng về vấn đề thời gian. Liên kết chặt chẽ với hệ thống các bến cảng ở nhiều quốc gia, hợp tác thường xuyên cùng các đơn vị tàu hàng lớn như MSK, COSCO, NYK… công ty MOL Logistics không cần biết điểm đến là ở đâu, tải trọng của lô hàng lớn như thế nào, tất cả đều sẽ được đáp ứng.

Song song với phương thức vận chuyển bằng đường biển, với những lô hàng cần giao nhận nhanh trong thời gian ngắn, MOL Logistics  cũng đưa ra các gói dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không. Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì hàng hóa sẽ được gửi đến điểm nhận hàng chỉ trong vài tiếng đồng hồ hoặc trong một ngày, tùy vào khoảng cách địa lý từ nơi gửi đến nơi nhận là bao xa.