Vận chuyển đường biển VDM FORWARDER

Công ty vận chuyển VDM FORWARDER chuyên nhận và vận chuyển các loại hàng hóa đi hơn 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, giá cả hợp lí nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn hàng hóa của khách hàng. Mang lại uy tín , chất lượng phục vụ tận tình chuyển nghiêp

Công ty vận chuyển VDM FORWARDER luôn đánh giá cao sự tin tưởng lẫn nhau trong quá trình hợp tác lâu dài với khách hàng

Công ty vận tải đường biển VDM FORWARDER có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, luôn phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng. Vì vậy VDM FORWARDER luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất, an toàn nhất. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm các thủ tục xuất, nhập khẩu hàng hóa.

vận chuyển đường biển

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển các mặt hàng thiết yêu như: các loại nông sản, hàng dệt may, dày dép, các loại hàng mỹ nghệ, thủy hàng sản, máy móc, đồ điện tử, điện lạnh , và các loại hàng hóa khác.

Đến với dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn của của khách.

Liện hệ dịch vụ van chuyen duong bien cua cong ty chúng tôi tại:

VDM FORWARDER CO.,LTD