• Chia sẻ
  • Ưu điểm của ống luồn dây điện đàn hồi Comet

Ưu điểm của ống luồn dây điện đàn hồi Comet

Ống luồn đàn hồi Comet được được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 61386, làm từ nhựa HDPE và một số hóa chất cần thiết khác nên có những ưu điểm vượt trội. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản pẩm này của Comet.

Hiện nay, ống luồn dây điện đã trở thành vật liệu phổ biến và quen thuộc trong việc xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm ống luồn dây điện Comet là một trong những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Sử dụng thiết bị này sẽ hỗ trợ cho hoạt động truyền dẫn điện của dây điện của công trình được ổn định. Ống luồn dây điện đàn hồi là một loại ống có nhiều ưu điểm, thuận tiện cho việc sử dụng và ưu điểm của ống luồn dây điện đàn hồi Comet đã tạo ra sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm này.

Ống luồn dây điện ruột gà CometTrong thành phần cấu tạo của ống luồn có các hóa chất đặc biệt có khả năng diệt trừ mối mọt, chống lại sự phá hoại của các loại côn trùng, đảm bảo được an toàn và độ bền của ống. Sản phẩm chịu va đập mạnh, dễ dàng uốn cong trong những trường hợp cần uốn cong, chịu được lực nén cao, bảo vệ dây điện bên trong được an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống cháy hiệu quảcó thể tự dập tắt trong khoảng thời gian ngắn dưới 30 giây, tránh được việc lây lan sang bộ phận khác.

Ống luồn dây điện Comet được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của các nước Châu Âu, đảm bảo về chất lượng vì đã được kiểm định khắt khe. Với những ưu điểm trên, phẩm này trở thành một trong những dòng sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường ống luồn được sản xuất và phân phối rất đa dạng. Tuy nhiên, lựa chọn một thương hiệu uy tín, an toàn là rất quan trọng. Hoàng Phát Lighting sẽ là địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, giá cực hấp dẫn và đáng tin cậy của người dùng hiện nay. Quý khách có thể đến xem ống luồn trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/