• Doanh nghiệp
  • Ưu điểm của ổn áp Lioa SH-15000 15KVA 150V-250V

Ưu điểm của ổn áp Lioa SH-15000 15KVA 150V-250V

Trong rất nhiều loại ổn áp Lioa được bán trên thị trường, tôi đã thực sự đắn đo không biết loại sản phẩm nào sẽ phù hợp với yêu cầu, mục đích cũng như túi tiền của gia đình.

Sau khi tìm hiểu , gia đình tôi quyết định lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa SH-15000 15KVA 150V-250V và nhận thấy rất nhiêu ưu điểm vượt trội

Đây là loại sản phẩm sử dụng thông thường trong hộ gia đình, với mức điện áp thông dụng 220V, bởi vùng điện áp cơ bản có thể giao động của sản phẩm là từ 150-250V.  Với mức điện áp này, sản phẩm có thể hoạt động và phát huy tác dụng tốt.

Ổn áp lioa SH-15000 15KVA 150V-250V có cơ chế hoạt động khác hẳn với các loại ổn áp khác của Lioa. Việc điều chỉnh dòng điện ổn định từ một chiều một cách hoàn toàn tự động theo cơ chế hoạt động Servo. Ngoài ra sản phẩm này còn hoàn toàn cách điện, không sinh ra bất cứ năng lượng điện nào nên rất an toàn cho người sử dụng.

 

 

Hơn nữa, sản phẩm này có kích cỡ và trọng lượng không quá lớn, vì thế không đem lại sự bất tiện trong việc di chuyển, điều chỉnh vị trí hay lựa chọn một vị trí hợp lý để đặt để. Tuy bảo vệ dòng điện chỉ theo một chiều, nhưng sản phẩm vẫn có tác dụng bảo vệ ba trong một lần hoạt động , đem lại hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm tiếp theo của ổn áp Lioa SH-15000 15KVA 150V-250V là có rất nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc khác nhau, khiến bạn đã yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà còn được đáp ứng về mặt thẩm mỹ, đem lại không gian gia đình vẫn đủ tính tinh tế, sang trọng

Sản phẩm rất dễ sử dụng bởi hướng dẫn cụ thể đã được in ấn khá rõ ràng, nên bạn không cần quá lo lại làm sao để sử dụng tốt?

Cuối cùng đây còn là sản phẩm rất tiết kiệm điện năng, giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình và làm tăng tuổi thọ. Vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm này , đem lại sự an toàn cho gia đình bạn.