Ưu điểm của ổn áp lioa DRI 7,5KVA – 7500

Như mẫu ổn áp lioa DRI 7,5 KVA – 7500, là mẫu máy có khá nhiều ưu điểm khiến người tiêu hài lòng về những gì mà nó mang lại cho cuộc sống gia đình mình.

ổn áp Lioa là sản phẩm rất thông dụng, được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Ổn áp lioa là một thiết bị điện được sử dụng để ổn định điện áp vào ra cho các thiết bị điện gia dụng hoặc dân dụng. Không những đảm bảo được hoạt động liên tục, đúng công suất của các loại máy móc thiết bị điện mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Với sự có mặt của máy ổn áp trong không gian sinh hoạt của bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và quên đi nổi sở hãi về các hiện tượng chập điện, cháy nổ mà nguyên nhân là do sự không ổn định của nguồn điện.

Có nhiều loại ổn áp xuất hiện trên thị trường hiện nay, đòi hỏi người tiêu dùng cần cẩn thận lựa chọn để mua được hàng đúng chất lượng tốt. Và mỗi loại ổn áp sẽ có những ưu điểm, hạn chế nhất định.

 

 

 

Ổn áp Lioa 7,5KVA DRII–7500 50V - 260V 1 pha được lắp đặt cho nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giạt, tivi, máy vi tính… đảm bảo hoạt động của sản phẩm đảm bảo được chức năng sử dụng hiệu quả.

Ngoài chức năng chính là ổn định dòng điện khi điện áp vào thay đổi, máy ổn áp còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 30 năm, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí cho người dùng.

Ổn áp lioa xứng đáng trở thành thiết bị gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam.