• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn Led Philips 9W

Ưu điểm của đèn Led Philips 9W

Sử dụng đèn Led Philips 9W đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc chọn mua sản phẩm chiếu sáng bởi những ưu điểm của nó.

Đèn là giải pháp chiếu sáng cho nhiều thiết kế, từ nội thất, không gian trong nhà cho đến những công trình thiết kế sang trọng ngoài trời như: bảng hiệu quảng cáo, trường học, công trình công cộng…nhờ công suất lớn mà hiệu quả lại cao.

Nhờ sử dụng công nghệ đèn led Philips mà ánh sáng êm dịu, trung thực, dịu nhẹ, sáng rõ, khiến vật thể trở nên nổi bật, dễ nhìn. Đèn mang chất lượng ánh sáng cao với nhiệt độ màu cao, nhiều màu khác nhau và đều là những màu cần thiết như trắng, vàng. Nhờ thế nhu cầu của khách hàng dễ dàng được đáp ứng.Với nhiệt độ màu 65000K tạo ánh sáng trắng và 27000K tạo ánh sáng vàng sẽ thích hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Ánh sáng đèn không hề gây chói hay lóa như các đèn khác, đảm bảo làm việc liên tục dưới ánh đèn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

den led philips

Đèn tiết kiệm tới 85% điện so với đèn sợi đốt thông thường từ đó tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng cho người dùng. Nếu tiếp tục sử dụng lâu dài thì số tiền tiết kiệm được sẽ rất lớn.

Đèn có tuổi thọ rất lớn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống( đèn sợi đốt 1 năm). Tuổi thọ của đèn cao hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt 18W. Nhờ vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí mua bóng, tháo lắp, lắp đặt cũng như sửa chữa.

Hiệu quả đi kèm với độ an toàn cao. Đó là nhờ vào công nghệ phát sáng diode không tốn nhiều năng lượng, hạn chế quá trình đốt nhiên liệu thải chất độc ra môi trường. nhờ vậy đèn rất thân thiện với môi trường. Mặt khác, đèn không chứa chì, thủy ngân, tia cực tím, phóng xạ…gây hại sức khỏe.

Với những ưu điểm trên lại có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, đui đèn có độ tương thích cao với các loại đèn khác nên việc thay thế cũng khá tiện lợi. Vì thế đèn Led Philips 9W đang được nhiều người tin dùng mà lắp đặt.