• Chia sẻ
  • Ứng dụng tấm nhựa danpla trong biển quảng cáo

Ứng dụng tấm nhựa danpla trong biển quảng cáo

Xã hội hiện đại, ta bắt gặp quảng cáo mọi nơi, từ quảng cáo trên truyền hình, online cho đến những tấm băng rôn được giăng trên đường, những tấm băng rôn mùa sắc sặc sỡ và hình ảnh sinh động đó được làm bằng chất liệu gì vậy nhỉ? Theo tìm hiểu thì nó được từ chất liệu đó là nhựa danpla.

 

Mình có người bạn làm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo. Hôm mình cần một tấm băng rôn quảng cáo và yêu cầu là làm sao băng rôn này phải in được hình ảnh nổi bật, chữ viết phải có độ bám bền chứ không thể căng ra ngoài trời một hai ngày là trầy xước hay phai màu. Nghe mình nói thì người bạn đã tư vấn dùng băng rôn quảng cáo được làm từ tấm nhựa danpla.

Theo lời tư vấn của bạn, thì tấm nhựa danpla là một loại vật liệu thay thế hiệu quả nhất của ngành công nghiệp trong thời hiện đại. Nó có độ bền về mặt cơ học rất là cao, không dễ gì bị xé rách hay đứt, và không dễ bị bị thấm nước hay bị tác động bởi hóa chất. Đó cũng là một ưu điểm để nó được ứng dụng trong việc làm băng rôn quảng cáo.

Đặc biệt, với những quảng cáo đòi hỏi in nhiều chữ thì lựa chọn tấm nhựa danpla là hợp lí bởi nó được thiết kế trong suốt, độ bóng bề mặt cao nên chữ và nét in sẽ rõ hơn.

Hơn nữa, với những biển quảng cáo đòi hỏi chi tiết định hình như bố trí hệ thống chữ nổi, hình tượng thì tấm nhựa danpla cũng đáp ứng tốt yêu cầu. Sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước cũng là một điểm cộng khiến cho nó được người làm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế quảng cáo lựa chọn.

Tóm lại, với những ưu việt trên của tấm nhựa danpla thì mình đã tin tưởng và để cho người bạn thiết kế một tấm biển quảng cáo. Khi nhận sản phẩm mình rất ưng ý. Trước giờ, mình hay gặp nhiều biển hiệu hay những tấm băng rôn quảng cáo được giăng khắp nơi với kiểu dáng, hình ảnh, nét chữ rất sắc nét mà không biết nó được làm trên chất liệu gì, cứ ngỡ là nhựa thông thường hoặc là bao bì nilong. Hóa ra, đó là tấm nhựa danpla, một loại vật liệu ưu tú của ngành công nghiệp hiện đại.