• Chia sẻ
  • Ứng dụng phổ biến của đèn led philips

Ứng dụng phổ biến của đèn led philips

Đèn LED Philips là sản phẩm nổi tiếng dùng cho doanh nghiệp và gia đình với công nghệ led hiện đại đảm bảo thiết bị điện được cải thiện, đồng thời mức giá ngày càng thấp hơn trong hiệu quả sử dụng.

Đèn led chiếu sáng công nghiệp
 
Nhu cầu sản xuất và kinh doanh ngày càng mang tính liên tục, việc lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng chất lượng để duy trì độ sáng đáp ứng cho hoạt động sử dụng trở nên dễ chịu, an toàn và ổn định hơn bao giờ hết. Sử dụng đèn led chiếu sáng  với chất lượng tốt sẽ giúp tăng năng suất làm việc, sản xuất, tạo được nguồn doanh thu cao góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.
 
 
Các loại đèn led đang ngày càng phổ biến trong chiếu sáng công nghiệp gồm có: đèn chiếu sáng đường phố, bãi đậu xe, nhà để xe, nhà xưởng, kho đông lạnh… với màu sáng đa dạng, hiện đại và cao cấp.
 
Đèn led chiếu sáng nhà bếp
 
Khu vực nhà bếp là nơi được sử dụng để chế biến thức ăn với không gian nhỏ, ấm cúng và là nơi để trung bày món ăn và là cơ hội để gia đình cùng nhau quây quần bên nhau. Vì thê, đèn led được sử dụng cho ánh sáng mặt bàn để nấu ăn, đọc công thức, trung bày thành phẩm vì thế màu sáng vàng tạo cảm giác ấm cúng và ánh sáng tập trung, theo một hướng theo nhu cầu sử dụng. 
 
 
Các khu vực này cần các loại đèn LED Philips nhỏ và có khả năng định hướng với anh sáng tập trung vào một vị trí cần thiết theo ý muốn người sử dụng. Sử dụng đèn led rất lý tưởng cho ánh sáng mặt bàn để nấu ăn và đọc công thức nấu ăn. Màu sắc có thể xuất hiện thêm sự đa dạng với ánh đèn led màu xanh mát mẻ cho không gian này.
 
Đèn led âm trần, âm tường
 
Đèn led âm trần âm tường thường được sử dụng trong khu dân cư, hành lang và phòng tắm, và một số các văn phòng, trung tâm thương mại… đang được ưa chuộng với 500 triệu sản phẩm được sử dụng tại các không gian nhà ở của Hoa Kỳ, và hơn 20 triệu sản phẩm được bán mỗi năm. Công nghệ LED hỗ trợ việc đã làm giảm năng lượng tiêu thụ tới hơn 75% giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hoạt động sử dụng lâu dài, ổn định hơn.
 
 
Đèn led âm trần, âm tường được sử dụng thay thế cho các loại đèn 40W, 60W, 70W huỳnh quang, sợi đốt truyền thống với công suất cao, tiêu thụ điện năng lớn. Chú ý: khi mua đèn LED Philips bạn cần  đọc kỹ các thông tin kỹ thuật để nắm được khả năng chiếu sáng với màu sắc cho các vị trí lắp đặt dự định của mình để thay thế cho các dòng đèn truyền thống.