Ứng dụng của ổn áp Lioa 20KVA

Với công suất lên đến 20KVA và thiết kế hiện đại, vận hành êm ái, ổn áp Lioa 20KVA là một sản phẩm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, thương hiệu Lioa đã cho ra đời nhiều sản phẩm ổn áp với nhiều công suất khác nhau để người dùng lựa chọn loại phù hợp nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Cũng giống như các sản phẩm ổn áp Lioa nói chung, ổn áp Lioa 20KVA là tên một loại thiết bị không tự sinh ra điện mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép, đảm bảo an toàn cho các thiết bị khác.

Được trang bị thêm các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá áp, quá tải và mạch autoreset, sản phẩm này có khả năng bảo vệ gấp 3 lần, mang lại cho người dùng sự hài lòng cao nhất.

 

 

Thiết bị có kiểu dáng công nghiệp, thiết kế gọn gàng cùng nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và dễ dàng cho công tác lắp đặt.

Là sản phẩm của thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, máy  vận hành khá êm ái, không phát ra những âm thanh khó chịu. Đồng thời, thiết bị này không hao tốn nhiều điện năng, giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Với công suất lên đến 20KVA, sản phẩm này có thể dùng được cho những loại máy móc, thiết bị điện công suất lớn. Bạn có thể dùng một ổn áp Lioa 20KVA cho nhiều thiết bị trong nhà hoặc dùng ổn áp này cho các loại máy móc trong sản xuất của hộ kinh doanh, nhà máy…

Sản phẩm này sẽ giúp các thiết bị điện hoạt động với công suất tối đa và an toàn nhất.