• Làm đẹp
  • Tuổi thọ của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Tuổi thọ của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Một sản phẩm đèn khẩn cấp muốn có độ bền lâu dài hơn khi sử dụng thì nó phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thọ của sản phẩm đó. Vậy, đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có tuổi thọ bao nhiêu nếu khách hàng muốn mua để sử dụng?
Để giúp khách hàng giải quyết thắc mắc này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tuổi thọ của sản phẩm nói trên để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.
 
Vậy tuổi thọ của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon là bao nhiêu?
 
Thời gian 15.000 giờ chiếu sáng chính là số tuổi thọ trung bình mà đèn khẩn cấp Paragon PEMB21SW sẽ cung cấp cho người tiêu dùng khi sử dụng. Đây là số tuổi thọ trung bình cao nhất của các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp hiện nay. Với số tuổi thọ này thì này thì sản phẩm sẽ mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích. Lợi ích lớn nhất chính là mang lại cho sản phẩm có độ bền lâu dài với thời gian.
 
Hoạt động chiếu sáng không liên tục nhằm đảm bảo nguồn sáng chất lượng, ổn định và chỉ sử dụng khi có sự cân bằng về thế hệ chiếu sáng khi bật sáng trong trường hợp chiếu sáng khẩn cấp.
 
 
Vậy, độ bền của sản phẩm thể hiện cụ thể như thế nào?
 
Độ bền chính là sức sống của sản phẩm cùng với thời gian, đèn càng bền thì sống càng lâu để chiếu sáng phục vụ cho người tiêu dùng. Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon nhờ có tuổi thọ cao nên độ bền của sản phẩm cũng từ đó mà tăng lên. Với một độ bền cao thì sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.
 
Chi phí thứ nhất là chi phí mua mới sản phẩm, nếu sản phẩm bị hư hỏng nghiêm trọng và không thể sử dụng được nữa thì bắt buộc người dùng phải thay mới sản phẩm. Tuy nhiên, với một sản phẩm có tuổi thọ cao như đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon thì điều này khó có thể xảy ra.
 
Chi phí thứ hai là chi phí bảo dưỡng sản phẩm khi gặp sự cố hư hỏng nhẹ. Và tất nhiên điều này cũng không xảy ra với một sản phẩm có độ bền cao như trên.
 
Đó là những vấn đề về tuổi thọ của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon mà người tiêu dùng nên biết trước khi mua sản phẩm để sử dụng. Với yếu tố này thì chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. Đây là nhà phân phối sản phẩm uy tín được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đặt niềm tin hiện nay.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/