Tự chẩn bệnh cho ổn áp Lioa

Những thiết bị điện khi hoạt động lâu ngày điều có thể mắc những lỗi cơ bản. Cần phải nhận biết bệnh của ổn áp Lioa để tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp.

Nếu không phải là chuyên gia về điện, người tiêu dùng vẫn có thể tự mình làm bác sĩ chẩn bệnh tuy nhiên cần phải đảm bảo những công tác an tòan trong quá trình kiểm tra để đảm bảo không ảnh huởng đến sức khỏe và sinh mạng của mình.

Thứ nhất: truớc khi sửa điện phải kiểm tra ngắt nguồn điện.

Thứ hai: Mang giày và tuyệt đối không đi chân trần và tránh kiểm tra ở những nơi có nuớc ẩm ướt. Thứ 3: luôn mang găng tay cao su cách điện.

Những lỗi cơ bản của thiết bi ổn áp thông thường cũng như ổn áp Lioa có thể gặp phải thường là:

ổn áp không họat động đúng với nhiệm vụ của mình  (không còn điều chỉnh đựơc sự ổn định của dòng điện), điện áp ra thấp hơn điện áp vào và nguợc lại điện áp ra cao hơn điện áp vào. Không như bình thường, sản phẩm đột nhiên phát ra những âm thanh lạ và gây phiền nhiễu môi truờng xung quanh.; máy  không cho điện áp ra, aptomat (khí cụ điện đuợc sử dụng để tự động cắt mạch điện, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, thấp áp,.. cho thiết bị điện) thuờng xuyên bị nhảy; máy xuất hiện hiện tượng đánh lửa trong quá trình vận hành và điện áp ra bị chập chờn. 

 

 

Trên đây là những lỗi cơ bản của ổn áp Lioa.

Nếu nhận biết đuợc bệnh máy, khách hàng có thể nhận đuợc sự tư vấn tận tình từ công ty trong việc sửa chữa bảo trì cũng như thời gian sữa chữa máy. Công ty Nhật Linh không chỉ muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm  ổn áp Lioa có chất luợng tốt mà còn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.