• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến bản năng “yêu”?

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến bản năng “yêu”?

Mặc dù nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín hiện nay là rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng dám tin tưởng vào những công nghệ cao này, họ lo lắng cho nhiều thứ khi mà nơi triệt lông là nơi khá nhạy cảm.

Những phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao ngày càng tiến bộ, cho phép chúng ta có thể tạm biệt những vùng lông không mong muốn của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, kể cả lông ở vùng kín.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có thể giúp cho chúng ta đảm bảo vệ sinh ở vùng này, ngăn chặn những vi khuẩn gây bệnh có thêm môi trường sinh sống, và rận lông mu cũng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Đồng thời, cũng có nhiều yếu tố cho rằng triệt lông vĩnh viễn có thể đảm bảo thẩm mỹ khi mặc bikini, giúp cho chuyện “yêu” trở nên mới lạ và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người vẫn lo lắng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng ở vùng kín có vô số dây thần kinh cảm giác, ánh sáng có thể làm tổn thương những dây thần kinh này và làm cho chuyện “yêu” không còn cảm giác trọn vẹn.

Những ý kiến này vẫn có lý lẽ của nó, tuy nhiên trên thực tế, các loại ánh sáng dùng để triệt lông vĩnh viễn sử dụng những bước sóng phù hợp, chỉ có thể tác động lên lông và sẽ không làm cho các bộ phận  hay yếu tố khác của cơ thể bị ảnh hưởng. Kể cả khả năng sinh sản hay cảm giác trong chuyện chăn gối cũng hoàn toàn không thể nào chịu ảnh hưởng bởi các ánh sáng triệt lông vĩnh viễn.

Do đó, nếu chúng ta có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín, hãy cứ an tâm tiến hành, bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì mà ngược lại còn giúp cho chuyện chăn gối thêm mỹ mãn.