Triệt lông vĩnh viễn đến 99%

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của nước Mỹ, Diode Laser M3 đang là phương pháp triệt lông được đánh giá là hàng đầu và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn đến 99%

 

Bí quyết tạo nên hiệu quả đến bất ngờ của phương pháp triệt lông này chính là nhờ việc áp dụng các máy móc hiện đại nhất. Cơ chế hoạt động linh hoạt của phương pháp Diode Laser M3 bằng cách sử dụng năng lượng laser công suất 450 W là yếu tố quyết định tính hiệu quả của phương pháp này. Kết hợp với công suất 450 W là năng lượng bước sóng 810nm đã tạo cho công nghệ này khả năng triệt lông vĩnh viễn đáng kinh ngạc. Theo đó, các nang lông sẽ bị “nhổ sạch” đến tận gốc rễ, do đó cơ hội để “chúng” quay trở lại làm phiền bạn là điều không thể nào xảy ra nữa.

Điều khiến cho phương pháp triệt lông này được ưa chuộng đến vậy không chỉ nằm ở khả năng triệt lông hoàn toàn mà còn bởi sau khi thực hiện liệu trình này xong, làn da của khách hàng còn trở nên mịn màng hơn trước. Nguyên nhân nằm ở hệ thống sóng Rf đặc biệt, theo đó chất collagen quý giá sẽ được cung cấp cho các tầng cấu trúc da từ đó góp phần giúp làn da của bạn trở nên trắng mịn hơn trước rất nhiều. Hoặc nếu bạn đang lo lắng rằng việc thực hiện liệu trình sẽ khiến cho bạn mất thêm thời gian để nghĩ dưỡng thì không cần phải lo lắng nữa bởi đây là phương pháp triệt lông không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Không đau rát, không bị viêm nang, không nổi mẫn đỏ...đó là điều mà phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 cam đoan với khách hàng của mình.

Đã qua rồi cái thời bạn phải e dè, ngại ngùng bởi đám lông xấu xí của mình , hãy tự tin tỏa sáng, quyến rũ cánh mày râu, thoải mái giao tiếp với mọi người, tất cả đều có thể đến với bạn nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng công nghệ Diode Laser M3. Với tất cả uy tín của mình Diode Laser M3 chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng!