Triệt lông chân an toàn tại nhà

Không quá tốn kém, được thực hiện dễ dàng, các chị em có thể có được cho mình một cách triệt lông chân có hiệu quả tốt, an toàn tại nhà.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi suy nghĩ của con người dần thay đổi theo thời đại, họ không thể chấp nhận sự hiện diện của quá nhiều lông trên cơ thể, triệt lông uy tín vĩnh viễn sẽ là sự lựa chọn chung của nhiều người. Khi nhu cầu ngày một nhiều, con nhiều người tự sẽ tìm kiếm cho riêng mình một cách tẩy lông tốt, có hiệu quả. Nhờ thế mà có nhiều cách tẩy lông an toàn tại nhà được tìm ra.

Triệt lông chân an toàn bằng dầu oliu và nước cốt nhanh

Cách triệt lông chân an toàn với dầu oliu và nước cốt chanh là hỗn hợp triệt lông chân mới mẻ và có hiệu quả cho người sử dụng. Bên cạnh việc triệt lông chân, các dưỡng chất có trong dầu oliu và chanh giúp da có được độ ẩm, bảo vệ da dưới các tác động bên ngoài, tẩy đi lớp tế bào chết làm da ngày càng chắc khỏe.

Triệt lông chân an toàn bằng bột cám gạo

Cách triệt lông chân an toàn bằng bột cám gạo có vẻ còn khá mới mẻ với chị em. Tuy nhiên hiệu quả mà bột cám gạo mang lại khiến chúng ta vô cùng ngạc nhiên. Sử dụng khoảng nửa chén bột cám gạo nguyên chất trộn lẫn với ít nước cho hỗn hợp đặc sệt sau đó thêm 1 muỗng cà phê mật ong vào trộn đều. Trước khi đắp hỗn hợp này lên da, chị em nên nhớ rửa chân với nước hơi ấm thật sạch, sau đó mới đắp hỗn hợp này lên để để trong vòng 20 phút.

Cách triệt lông chân an toàn này không chỉ đạt được hiệu quả triệt lông chân an toàn mà còn giúp da càng trắng sáng hơn.

Triệt lông chân an toàn bằng trà hoa cúc

Cách triệt lông chân an toàn này không phải chị em nào cũng biết, mặc dù nó vô cùng đơn giản và dễ tiến hành. Nếu nhà chị em này thường dùng loại trà này để uống thì lại càng đơn giản hơn. Sử dụng một lượng bông trà vừa đủ cho vào nồi và đổ thêm 1 lượng nước vừa đủ sau đó đun sôi. Để nguội đi và dùng nước trà bôi lên chân và mát-xa nhẹ nhàng để tinh chất trà thấm vào sẽ làm rụng dần, cách triệt lông chân an toàn này mang lại hiệu quả đáng nể cho chị em.

Nước ép cà chua

Cách triệt lông chân an toàn này vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả cho bạn. Hãy dùng cà chua rửa sạch sau đó ép và lấy nước. Dùng nước ép này thoa lên chân để nhanh chóng triệt lông chân an toàn nhất cho chị em.

Đu đủ chín xay nhuyễn và mật ong nguyên chất

Cách triệt lông chân an toàn này không chỉ triệt lông chân cho bạn một cách hiệu quả, an toàn mà còn hỗn hợp này còn giúp cho da của chị em ngày càng trắng sáng lên rõ rệt. Để có được hỗn hợp triệt lông chân an toàn này cần có nửa quả đu đủ nhỏ chín vàng, gọt vỏ và bỏ hạt, sau đó xay nhuyễn và trộn vào 2 muỗng lớn mật ong nguyên chất trộn đều tạo thành hỗn hợp an toàn và hiệu quả cho chị em.

Với nhiều cách triệt lông chân an toàn như vậy, chị em có thể dễ tìm ra cho mình cách triệt lông chân an toàn và hiệu quả nhất ngay từ bây giờ.