• Làm đẹp
  • Triệt lông bằng công nghệ IPL có hại không?

Triệt lông bằng công nghệ IPL có hại không?

Tôi vốn đã có nhu cầu triệt lông từ lâu, qua tìm hiểu tôi biết được công nghệ IPL đang rất thịnh hành và được nhiều người đánh giá có hiệu quả rất tốt. Nhưng điều mà tôi thắc mắc là công nghệ IPL có an toàn cho da khi điều chị hay không?- (Chị Phương, 27 tuổi, Hà Nội).

Giá triệt lông tay chân nách

Trả lời:

Chào bạn Phương, trước tiên trung tâm chúng tôi xin cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến. Với câu hỏi của bạn về độ an toàn của công nghệ IPL được dùng để triệt lông uy tín vĩnh viễn, chúng tôi xin tư vấn và trả lời chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng IPL là sử dụng nguồn ánh sáng trắng năng lượng cao (ánh sáng IPL và sóng RF) để xử lý nan lông từ sâu dưới da, nhờ vậy mà hiệu quả đạt được là vô cùng to lớn, chỉ trong lần sử dụng công nghệ đầu tiên là đã có thể loại trừ gần 40% số lông vùng xử lý. IPL là công nghệ mới được tổ chức uy tín của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận  – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), đây là một trong những tổ chức có quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu quả. Và đến với thị trường làm đẹp Việt Nam thì IPL được vận dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành làm đẹp, nhờ vậy giúp nhiều chị em loại trừ nhanh chóng vùng có da xấu xí và thay vào đó là một làn da mịn màng và mềm mượt.

Ánh sáng IPL sẽ  xuyên sâu vào lớp da  và diệt tận gốc những sợi lông và mầm nhú nằm sâu trong tế bào da. Nhờ sự trợ giúp của sóng RF đi sâu vào trong da và tạo những bức ngăn vững chắc không cho lông có điều kiện mọc trở lại. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL không chỉ loại trừ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vùng da nhiều lông. Mà còn giúp tái tạo cấu trúc da giúp làn da trở nên săn chắc, mềm mịn, lỗ chân lông se khít, nhờ vậy mà làn da của bạn sau khi xử lý tẩy lông với công nghệ này sẽ trở nên đẹp lộng lẫy và tươi tắn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang lo lắng không biết công nghệ IPL tẩy lông có an toàn không? thì có thể liên lạc trực tiếp đến Spa để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn một cách cụ thể nhất. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Spa khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả của liệu trình mà không hề đau đớn, viêm đỏ, thâm nám hay mọc lại. Hãy chọn lựa công nghệ ở đây để cảm nhận sự tươi đẹp và mịn màng không tì vết của làn da.