• Làm đẹp
  • Trẻ hóa làn da hiệu quả với công nghệ căng da mặt Hifu

Trẻ hóa làn da hiệu quả với công nghệ căng da mặt Hifu

Công nghệ căng da mặt Hifu đang được nhiều chị em phụ nữ khá quan tâm trong những năm gần đây, việc thực hiện phương pháp này chúng ta cũng không cần chịu sự tác động của các quá trình phẩu thuật thông qua dao kéo.

Trẻ hóa làn da hiệu quả với công nghệ căng da mặt Hifu

 

Trong những năm qua công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật đang trở thành trào lưu cho các chị em phụ nữ trung niên hay những chị em có dấu hiệu xuống sắc, làn da không có sự đàn hồi và có sự xuất hiện của đồi mồi, nám da rất nhiều. Với các công nghệ này có thể giúp cho các chị em trung niên có thể thêm tự tin trẻ trung hơn đồng thời duy trì được sự thay xuân qua tuổi tác. Việc trẻ hóa lại làn da bằng các công nghệ khá nhiều tuy nhiên công nghệ căng  da mặt Hifu lại là 1 trong những công nghệ ít chịu sự lâm lấn và là 1 công nghệ sử dụng sóng siêu âm mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Căng da mặt bằng Hifu sẽ được hoạt động trên nguyên lý dựa vào các sống siêu âm đối với phương pháp này sẽ sử dụng các thiết bị khoa học trong việc điều trị, với các sống siêu âm có khả năng hội tụ sẽ xuyên qua bề mặt da từ 3.0 đến 4.5mm trong cấu trúc da. Việc chiếu xuống với độ sâu như vậy giúp cho quá trình sản sinh ra collagen và elastin một cách hiệu quả. Với độ sâu  có thể tác động như vậy chỉ có công nghệ căng da mặt Hufi mới được FDA công nhận và cho phép thực hiện mà thôi.

Các sống siêu âm trong sử dụng trong việc điều trị như vậy có thể thay đổi được cường độ chiếu sáng vào những vùng da mỏng hoặc dày khác nhau với độ sâu cho phép như vậy có thể giúp làn da căng mịn, khiến cho các vùng da đang bị chùng nhão sẽ có rút và săn chắc nhiều hơn. Với công nghệ căng da mặt như vậy có thể giúp việc trẻ hóa làn da dễ dàng hơn đồng thời hạn chế được những hiện tượng sức, đau sau khi thực hiện và khả năng hồi phục tổn thương làn da này khá nhanh.