Trang chủ » Trang trí sân khấu bằng đèn pha led

Trang trí sân khấu bằng đèn pha led

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:01:59) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Hiện nay, đèn pha led cũng được sử dụng để làm thiết bị chiếu sáng cho sân khấu thay vì như trước đây, nó chỉ phục vụ cho người sử dụng với chức năng cung cấp đủ sáng, để mọi hoạt động sinh hoạt được diễn ra thuận tiện.

Đèn pha led với thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, nay đã được những người thiết kế sân khấu thấy được điểm mạnh của nó và vận dụng cho việc làm đẹp sân khấu.

Đèn có thiết kế tinh xảo, không chỉ vẻ bề ngoài ở lớp bọc băng hợp kim nhôm, đèn còn được cấu thành tự bộ chip led độc dáo, được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới.

 

trang trí sân khấu bằng đèn pha Led

 

Bộ chip led này có độ bền tương đối cao, với chip led màu như đỏ, xanh thì giữ được màu rất lâu.

Đèn pha led cho sân khấu có độ rọi sáng và hắt sáng xa. Do đó, đèn có thể được đặt ở phía xa, kết hợp với những đạo cụ khác làm nổi bật cho bài biểu diễn. Cấu trúc đèn không chứa các chất độc hại.

Vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và khả năng bảo vệ môi trường của loại đèn này. Đèn pha trước đây có ánh sáng mạnh nên làm khó chịu cho mắt người dùng nếu để quá gần.

Nhưng hiện nay với phương châm không ngừng cải tiến để mang lại sản phẩm tốt hơn, đèn pha led được thiết kế tinh xảo, làm dịu mắt người dùng, mang lại cảm giác dễ chịu.