• Chia sẻ
  • Trang trí quán Cafe với đèn thả trần

Trang trí quán Cafe với đèn thả trần

Ngày nay các quán cafe mọc lên rất nhiều, để thu hút được khách cần phải có một không gian đặc biệt. Bạn cần thiết kế và bày trí thật tốt, ngoài ra việc sử dụng đèn chiếu sáng cũng giúp bạn phần nào tạo nên không gian độc đáo khác biệt. Các dòng sản phẩm đèn thả trần rất thích hợp cho việc tạo nên hệ thống chiếu sáng và trang trí đẹp mắt.

Dễ bắt gặp nhất ở các quán cafe là những dây đèn led thả lấp lánh nhiều màu sắc, những cây led dài treo ở những cành cây to như những vệt sao băng làm cho không gian quán thêm phần lung linh nhất là vào ban đêm. Có thể nói đèn trang trí quán cafe là một trong các yếu tố quan trọng giúp không gian quán trở nên đẹp và hấp dẫn khách hàng nhiều hơn.

trang tri quan cafe voi den tha tran

Với các quán cafe sân vườn có không gian mở, ánh sáng chủ yếu được tận dụng từ tự nhiên, thì đèn thả trần vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng vào buổi tối vừa là vật trang trí cho quán vào ban đêm. Mô hình này thường sử dụng các loại đèn làm từ gỗ hoặc vải bởi thiết kế mộc mạc, đơn giản, gần gũi với tự nhiên.

Đèn thả có dạng hình tròn, bầu dục hay đĩa bay treo dọc theo lối đi hay các cành cây ngay bờ tường là thích hợp nhất. Ngoài ra các loại đèn lồng vải nhiều màu sắc cũng được rất nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể thể hiện sự khéo tay và sáng tạo của mình bằng cách tự tay làm những chiếc đèn thả mang phong cách của bạn, điều này sẽ làm cho quán của bạn trông độc đáo hơn.

trang tri quan cafe voi den tha tran

Không gian ở những quán cafe văn phòng thì lại được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng hơn, vì thế cần chọn các loại đèn thả có kiểu dáng đơn giản, tinh tế để phù hợp với không gian chung. Đèn dùng trong các quán cafe này bạn có thể chọn các dạng đèn treo hình khối như hộp vuông, chữ nhật, trụ tròn hay tam giác dài được bọc bằng vải lụa hay giấy tạo nên sự lung linh và trang nhã cho quán. Các phòng VIP để tiếp khách bạn có thể chọn các loại đèn thả như đèn treo pha lê mang phong cách Châu Âu để mang lại không gian sang trọng nhất.

trang tri quan cafe voi den tha tran

Các quán cafe thường không cần quá nhiều ánh sáng, vì vậy bạn chỉ nên treo đèn ở các vị trí cần thiết tránh treo quá nhiều đèn gây rối mắt. Màu sắc của đèn cũng nên chọn các màu êm dịu tạo cảm giác thoải mái nhất. Người ta thường tìm đến các quán cafe để thư giãn, dưới những ngọn đèn lung linh và âm nhạc nhẹ nhàng sẽ khiến cho tâm hồn được thư thái. Chắc chắn việc thiết kế hệ thống ánh sáng độc đáo sẽ phần nào giúp bạn trong việc thu hút khách.