Trả thù chồng ngoại tình

Sau khi sinh, tất cả mọi thứ như sụp đổ, cuộc sống của tôi trở nên bế tắt, ấy thế mà tôi đã vượt qua khoảng thời gian đáng sợ đấy chỉ nhờ với giải pháp trị liệu lăn kim tế bào gốc, thậm chí tôi xuất hiện trước mặt chồng cũ với tư cách vợ của sếp hắn ta.

Đó là câu chuyện của 2 năm về trước, bây giờ nghĩ lại tôi vẫn còn tủi thân ghê gớm. Lúc vừa mới sinh con xong, chồng nhìn vào cái bụng của tôi và tỏ ra tặc lưỡi lảng tránh đi. Đều này tôi hiểu, bởi cú sốc về mắt thẩm mỹ rất lớn. Thời son trẻ này còn đâu, cứ mỗi lẫn đứng trước gương và ngắm cái bụng tôi bậc khóc. Nhất là một thời gian sau, thấy những biểu hiện lạ của chồng tôi dần hiểu ra rằng chồng đang cặp kè với người phụ nữ khác. Lúc đó cả thế giới như sụp đổ, tôi đay nghiến anh vậy mà anh chẳng hối lỗi và chửi thẳng mặt: mày xấu xí thế kia sao bằng được vợ tao. Từ vợ ấy càng khiến tôi hụt hẫn đau nhói.

Chúng tối ra tòa và quyết định ly hôn, chồng giành được quyền nuôi con, mỗi tháng chu cấp cho tôi hơn 5 triệu tiền gọi là kểu thương hại, nhà bán chia đôi, tấy cả mọi vật dụng như xe đều nhường cho tôi. Sau nhiều lần thừa sống thiếu chết và có ý định tự tử tôi gặp anh, người chồng hiện tại. Thế nhưng mặc cảm quá khứ vẫn còn tôi thờ ơ anh bao nhiêu thì anh lại tốt với tôi bấy nhiêu. Thậm chí còn tư ván cho tôi cách điều trị rạn da bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc.

Sau hơn 5 tháng tư vấn và điều trị, làn da xấu xí gồ ghề trước kia của tôi biến mất, body của tôi được gọi là chuẩn cộng với các vòng sau sinh khá nở nang. Tôi đồng ý yêu và cưới anh. Nào ngờ một ngày chồng cũ hối lộ xếp tại nhà, bất ngờ gặp tôi và lúc đấy cúi đầu van xin tôi tha thứ và đừng nói gì với chồng tôi.

Nụ cười khẩy trên môi tôi càng làm mất mặt hắn bao nhiêu tôi càng cảm thấy mình rất may mắn vì được hắn bỏ, vì đã thật sự hạnh phúc khi là chính mình.

Lăn kim tế bào gốc, đó như là ân nhân cứu sống lấy cuộc đời tôi. Bạn có ở trong trình trạng này, hãy thử phương pháp lăn kim tế bào gốc này.