• Chia sẻ
  • Top những món quà tặng sinh nhật bạn gái thường gặp

Top những món quà tặng sinh nhật bạn gái thường gặp

Sinh nhật bạn gái, bạn đã biết bí quyết để có thể chuẩn bị cho nàng một sinh nhật ý nghĩa và tuyệt vời chưa? Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc chọn quà cho nàng, cũng như chưa có bí quyết gì để khiến nàng bất ngờ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của cô ấy thì hãy tham khảo ngay những tư vấn sau đây nhé.

1.     Bánh sinh nhật

Trong bất cứ một buổi tiệc sinh nhật nào, điều khiến cho buổi tiệc ấy thêm ý nghĩa, thú vị chính là chiếc bánh sinh nhật. Và để tổ chức cho nàng một bữa tiệc, bạn không thể nào quên được việc đặt bánh sinh nhật đâu nhé. Chúng ta có thể đặt những mẫu bánh thiết kế độc đáo theo tầng, in ảnh của các bạn chẳng hạn. Chắc chắn khi nàng nhận được món quà này, nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

2.     Hoa

Gắn liền với phụ nữ không thể nào thiếu đi được những bông hoa xinh xắn, là biểu tượng của phái đẹp. Chuẩn bị cho nàng một giỏ hoa thật đẹp trong ngày sinh nhật, bạn sẽ khiến cô ấy hạnh phúc vì cảm thấy được nâng niu, yêu thương và trân trọng. Chúng ta lưu ý, nên chọn hoa hồng nhung cho nàng trong dịp sinh nhật, vì hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, màu hồng nhung tượng trưng cho những may mắn.

3.     Quà tặng ý nghĩa

Và không thể nào thiếu được một món quà nào đó bạn muốn bí mật tặng riêng cho nàng trong ngày quan trọng nhất của nàng được- đó chính là những chú gấu bông đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tặng gấu bông cho nàng trong ngày sinh nhật, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với con gái. Nó sẽ thay bạn gửi thông điệp yêu thương dành cho cố ấy, thay bạn gửi tới nàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Và đặc biệt, khi chọn gấu bông cho nàng, chàng cần nhớ những nguyên tắc vàng sau đây:

-         Chọn loại gấu bông nàng thích: Gấu bông hiện nay rất đa dạng, có nhiều mẫu mã khác nhau. Chính điều này khiến các chàng vô cùng khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn nên mua em gấu nào tặng người yêu. Do đó, các chàng nên thăm dò trước ý của nàng nhé. Và đa phần hiện nay, gấu bông teddy là món quà rất được lòng các bạn gái của chúng ta.

-         Chọn size gấu thích hợp: Khi chọn gấu bông đẹp dễ thương làm quà cho người yêu, các chàng cần quan tâm đến múc đích tặng quà cho nàng để cô ấy làm gì và chọn size thích hợp nhé. Chẳng hạn như để nàng ôm đi ngủ cho thoải mái thì bạn nên chọn gấu bông teddy 1m trở lên chứ không thể nào chọn gấu bông size 30 cm được, đúng không nào?

-         Chọn màu gấu phù hợp với sở thích của nàng: Nàng yêu thích màu sắc nào thì chàng nên lưu ý để chọn cho nàng mẫu gấu bông mang màu sắc đó, đây cũng là một nguyên tắc vô cùng quan trọng bạn không thể quên.

Quà tặng gấu bông thực sự là một trong những món quà có thể phục vụ bạn với mọi mục đích khác nhau, đặc biệt là làm quà tặng cho bạn gái. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà các chàng không mua gấu tặng người yêu thôi nào.