• Sức khỏe
  • Top 5 xe đẩy Combi được lựa chọn nhiều nhất

Top 5 xe đẩy Combi được lựa chọn nhiều nhất

Combi là dòng xe đẩy của Nhật khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy 5 loại xe đẩy nào được lựa chọn nhiều nhất của thương hiệu xe đẩy Combi? Hãy cùng đọc bài viết ngày hôm nay để biết đó là 5 loại xe đẩy nào nhé.

Các dòng xe đẩy em bé Combi của Nhật luôn được thị trường rất ưa chuộng và tin dùng, trong đó, nổi lên 5 loại xe đẩy:

- Xe đẩy em bé Combi Urban Walker 350Z classic: Đây là loại xe đẩy thông dụng nhất với nhiều các chức năng như chỗ ngồi thoải mái, bánh xe to và linh hoạt trong việc di chuyển, đồng thời có túi đựng đồ vô cùng rộng rãi. Một số xe khác còn có thể điều chỉnh tư thế ngồi giúp bé có thể thay đổi tư thế ngồi hoặc nằm một cách thoải mái khi được đưa ra ngoài.

- Xe đẩy em bé Combi Well Carry: Đây là dòng xe đẩy thích hợp cho việc du lịch. Xe có thiết kế nhỏ gọn và giá để đồ cũng không quá lớn nên thuận tiện khi di chuyển. Đồng thời, bánh xe cũng được thiết kế sao cho nhỏ lại so với thông thường để giảm trọng lượng cho xe, giúp cho việc mang vác và di chuyển xe được dễ dàng hơn. Tuy nhiên loại xe này chỉ phù hợp với bé đã cứng cáp, trên 6 tháng tuổi.

- Xe đẩy em bé đôi Spazio Duo XD-319: Vì là xe đẩy đôi nên xe được thiết kế với diện tích lớn hơn các loại xe đẩy thông thường với 2 ghế ngồi cạnh nhau. Xe phù hợp cho những gia đình có sinh đôi hoặc 2 bé cách nhau tuổi không nhiều. Vì để có thể đảm bảo cho cả 2 bé được nằm thoải mái nên xe có diện tích rộng, thiết kế chắc chắn và đảm bảo, tuy nhiên chính vì vậy nên nó có phần hơi cồng kềnh.

- Xe đẩy em bé Combi QuickKids Carpatto RZ240: đây cũng là dòng xe đẩy du lịch hoặc thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ. Chính vì vậy nên xe có thiết kế nhỏ gọc, có thể gấp mở dễ dàng. Đặc biệt, xe chỉ dành cho bé từ 3 tháng đến 3 tuổi.

- Xe đẩy em bé Combi F2 AB 240: đây là dòng xe có rất nhiều tính năng vượt trội khiến cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Xe có trọng lượng siêu nhẹ, có thể dễ dàng gấp mở nhanh chóng. Không những vậy đệm của xe còn được làm bằng vải lưới siêu thoáng, có thể thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác dễ chịu cho bé khi ngồi lên.

Trên đây là 5 loại xe đẩy được ưa chuộng nhất của thương hiệu Combi. Các mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn cho bé yêu nhà mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.