399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Top 5 website công ty lữ hành và DV du lịch tốt nhất Vietnam

Top 5 website công ty lữ hành và DV du lịch tốt nhất Vietnam

Với nhiều địa danh nổi tiếng, Việt Nam là đất nước có ngành dịch vụ du lịch rất phát triển. Bài viết xin giới thiệu top 5 website công ty lữ hành tốt nhất để bạn tham khảo khi có kế hoạch du lịch.

Rõ ràng việc đặt niềm tin vào một đơn vị lữ hành chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch không còn là chuyện dễ khi Vietnam ta ngày càng ‘mọc thêm’ nhiều công ty cung cấp loại hình dịch vụ này. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều website du lịch đưa vào khai thác vô hình chung làm tăng thêm sự băng khoăng của người có nhu cầu.

Vậy, làm sao tìm được đơn vị lữ hành tốt? Tại Việt Nam hiện có những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch đáng tin cậy nào? Bài viết dưới đây được công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech tổng hợp chọn lọc sẽ cho bạn câu trả lời rất đáng để tham khảo nhé!

Thứ nhất, để tìm được một đơn vị lữ hành có chất lượng dịch vụ tốt cần căn cứ vào chỉ số Travel Agency (TA). Và chỉ số TA chất lượng, uy tín được đánh giá dựa vào những yếu tố cụ thể gồm:

• Năng lực tài chính: Bao gồm giá trị về tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn,… thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất

• Uy tín truyền thông: Được đánh giá với phương pháp Media Coding (Mã hóa các bài viết, các bài đánh giá về công ty trên các phương tiện truyền thông)

• Khảo sát khách du lịch và các chuyên gia trong ngành (bao gồm quy mô vốn, thị trường, lực lượng lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động thường niên...)

Top 5 website công ty lữ hành và DV du lịch tốt nhất Vietnam

Thứ hai, top 5 đơn vị lữ hành tốt nhất Vietnam đáng để bạn tham khảo, gồm có:

1. Công ty Vietravel

Vietravel là đơn vị lữ hành lớn tại Việt Nam, chuyên tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài, với gần 2.000 đường bay toàn cầu. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới trên khắp thế giới. Thông qua lịch trình được sắp xếp hợp lý, thời gian khởi hành đúng giờ, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, Vietravel là một đơn vị có tiêu chuẩn TA uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tham khảo dịch vụ tại website: vietravel.com.

2. Công ty SaiGon-Tourist

Công ty SaiGon-Tourist là một trong những công ty hàng đầu trong ngành du lịch. Thương hiệu là thành viên chính thức của PATA, USTOA, JATA và đã thiết lập quan hệ hợp tác với 200 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế. SaiGon-Tourist có nhiều mô hình dịch vụ, chẳng hạn như: Lưu trú, lữ hành, nhà hàng ẩm thực; Đào tạo nghiệp vụ du lịch và nhà hàng khách sạn;  Vận tải và xây dựng; Giải trí; Thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế… Tham khảo dịch vụ tại website: saigon-tourist.com

Top 5 website công ty lữ hành và DV du lịch tốt nhất Vietnam

3. Công ty FIDI-Tour

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành lữ hành du lịch, mỗi năm tổ chức hơn 1.000 tuyến du lịch nước ngoài. Đến với Fiditour, du khách sẽ tự tin khám phá và trải nghiệm nhiều hơn cho chuyến đi của mình với chất lượng dịch vụ cao cấp. Tham khảo dịch vụ tại website: fiditour.com

4. Công ty dịch vụ du lịch BếnThành Tourist

BenThanh Tourist có mạng lưới kinh doanh dịch vụ khép kín với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, số vốn đầu tư lớn, sản phẩm dịch vụ đa dạng. Có thể kể đến như: du lịch trong nước và quốc tế, du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị-hội thảo-sự kiện), du lịch lữ hành, cho thuê nhà hàng-khách sạn, cho thuê ca0 ốc văn phòng, thương mại, đầu tư tài chính... Tham khảo dịch vụ tại website: benthanhtourist.com

5. Công ty lữ hành HaNoiTourist

Hanoi-Tourist là thương hiệu lữ hành của thủ đô Hà Nội từ năm 1963. Hanoi-Tourist luôn khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường du lịch trong và ngoài nước qua hàng trăm tour du lịch nội địa và quốc tế được liên tục cập nhật như: Tour du lịch Vietnam, du lịch văn hóa, du thuyền, phượt, thể thao, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo; Tour du lịch nước ngoài bằng đường hàng không, đường bộ và đường sông;  Dịch vụ đặt chỗ, vé máy bay, vận chuyển, sự kiện toàn cầu; Hanoi-Tourist cũng là thành viên của hiệp hội du lịch PATA, ASTA, VISTA. Tham khảo dịch vụ tại website: hanoitourist.vn

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc chọn lựa đơn vị lữ hành uy tín, chuyên nghiệp cho mục tiêu khám phá, du lịch của mình.