• Chia sẻ
  • Tìm hiểu về những sản phẩm bóng đèn Led Philips E27

Tìm hiểu về những sản phẩm bóng đèn Led Philips E27

Dạng bóng đèn Led Philips đuôi E27 là dạng thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể tìm thấy ở mọi kết cấu lưới điện dân dụng hay công nghiệp nào.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những sản phẩm đèn led Philips với cấu tạo đuôi E27, nhưng trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem vì sao đuôi E27 lại thông dụng nhất.

Từ những năm đầu khi mà công nghệ chiếu sáng ra đời những bóng đèn sợi đốt đầu tiên đã mang cho mình hình tròn với đuôi đèn E27, sau này khi những sản phẩm compact ra đời cũng vậy cũng dựa trên nó mà phát triển. Tuy nhiên cũng có thêm nhiều loại đuôi đèn khác được sinh ra như đuôi E14, E40, G13, G24, G5, đuôi vặn , đuôi gim…mọi thứ sinh ra chỉ nhằm một mục đích chính là mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng.

Đèn Led Philips cũng vậy không thể nằm ngoài quy luật tồn tại đó được, chính vì thế mà những sản phẩm đầu tiên và cho đến bay giờ vẫn có đuôi E27, bởi chúng tôi muốn người tiêu dùng có thể thay thế và lắp mới đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tháo bóng củ và thay bóng mới vào thế là xong, chúng tôi không muốn làm khó khách hàng của mình bởi thị trường Việt Nam rất khó tiếp cận.

Tuy nhiên chúng tôi cũng phát triển những sản phẩm khác song song với dòng sản phẩm đèn Led Philips đuôi E27, vừa tạo nên sự đa dạng vừa mang tính kích cầu.