• Doanh nghiệp
  • Tìm hiểu về nhà sản xuất ra sản phẩm ổn áp Lioa

Tìm hiểu về nhà sản xuất ra sản phẩm ổn áp Lioa

Rất nhiều người nhầm lẫn cho rằng ổn áp Lioa là dòng sản phẩm ngoại nhập mà không biết rằng, công ty sản xuất ra thiết bị này có cái tên rất Việt Nam.

Được hình thành từ năm 1988, xưởng sản xuất ổn áp tự động do ông Nguyễn Chí Linh (hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty TNHH Nhật Linh- LIOA) đã chế tạo thành công sản phẩm ổn áp Lioa đầu tiên. Sau quá trình phát triển và cải tiến, năm 1994, sự ra đời của Công ty TNHH Nhật Linh đã trở thành bước ngoặt lớn, là tiền đề để ra đời nhiều thiết bị điện chính hãng, có tính năng và ưu điểm vượt trội, đứng vững trên thị trường sau này.


Cũng từ những giai đoạn lịch sử đó, dòng sản phẩm ổn áp Lioa đã ra đời và ngày càng có vị thế vững chắc trên thị trường tiêu dùng. Hiện tại ổn áp Lioa có tới 12 series từ phổ thông đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng.
 

 

Được biết, Nhật Linh LIOA là một trong những công ty sản xuất thiết bị điện cao cấp có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả những sản phẩm tại đây đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chinh phục nhiều giải thưởng danh giá, uy tín khác trên thế giới.
 

Năm 2007, sau quyết định liên doanh với tập đoàn Nexans Participation - Tập đoàn Dây & Cáp điện lớn nhất thế giới của Pháp, công ty chuyên sản xuất Thiết bị điện mang thương hiệu Lioa đã được xây dựng với diện tích 5ha tại Bắc Ninh- Việt Nam. Đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng trong việc phát triển công nghệ sản xuất và quản lý.
 

Với nền tảng vô cùng vững chắc kể trên, Nhật Linh LIOA đã trở thành thương hiệu lớn, cung cấp các sản phẩm ổn áp Lioa chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam và thế giới hiện nay.