Tìm hiểu về đèn pha led 150W

Đèn pha led 150W là sản phẩm chiếu sáng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để trang bị cho hệ thống ánh sáng ngoài trời, những không gian rộng và cần lượng ánh sáng lớn.

Ngày nay, không gian sống của con người dần dần được mở rộng ra. Nhu cầu chiếu sáng cho những không gian này cũng vì thế mà tăng lên. Nếu các loại đèn có công suất quá nhỏ thì sẽ không cung cấp đủ ánh sáng, bất tiện cho người dùng.

Nắm được xu thế này, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều dòng đèn có công suất lớn. Trong đó, đèn pha Led 150W là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu.

Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên nguồn sáng led công suất cao (High Power led), sử dụng chip led cao cấp của các thương hiệu uy tín hàng đầu. Do đó, chất lượng ánh sáng đèn phát ra sở hữu những tính năng nổi bật. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh, quang thông lên đến 15.000lm.

 

 

Với đặc điểm này, đèn đảm bảo cung cấp nguồn sáng mạnh nhất cho những không gian có quy mô rộng. Nhiệt độ màu lên đến 3000-6500K. Chỉ số hoàn màu đạt 85Ra tạo cảm giác chân thực và an toàn cho mắt người dùng.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế IP65 nên có thể hoạt động rất tốt ngoài trời mà không bị cản trở bởi các yếu tố như bụi, nước, độ ẩm... Công nghệ tản nhiệt tiên tiến giúp hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường, bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.

Bên cạnh đó, với lợi thế tiêu hao điện năng thấp, tuổi thọ lên đến 30.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện và chi phí bảo trì, thay mới, đèn pha led 150W là lựa chọn lý tường để thay thế các loại đèn như cao áp halogen, cao áp metal halide...