Tìm hiểu về đèn cao áp philip

Đèn cao áp philip thiết bị chiếu sáng được nhiều nhà sản xuất như Philips, Osram nghiên cứu tạo ra loại bóng đèn tốt hơn đèn cao áp philip thủy ngân truyền thống giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho các dự án công cộng, chiếu sáng công nghiệp.

TIÊU CHUẨN BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP

Thông dụng nhất hiện nay trong các dự án các nhà thầu thường sử dụng loại đèn cao áp philip sodium và metal halidei thay cho đèn cao áp philip thủy ngân có khả năng tiết kiệm điện so với công suất của bóng.

Bóng đèn được áp dụng công nghệ 3 dãy sóng giúp đèn cao áp philip có độ bền và chất lượng ổn định nâng cao khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài trời, hoặc ở những nơi điện áp không ổn định.

Các loại bóng đèn cao áp philip mới của nhà sản xuất Philips luôn đạt tiêu chuẩn chiếu sáng trong các lĩnh vực công nghiệp, đường phố công cộng và thương mại.

Bóng đèn cao áp philip được sử dụng đi kèm phụ kiện chấn lưu(Ballast) . Chấn lưu cao áp gồm hai loại, chấn lưu cơ và điện tử. Nếu sử dụng chấn lưu cơ thì cần kèm theo bộ kích tụ điện giúp đèn cao áp philip phát sáng.

 

Bộ đèn cao áp philip chiếu sáng

 

ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP

 

Trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng:

Các dãy đèn đường ở hầu hết các đường phố của đô thị Việt Nam được sử dụng loại bóng đèn cao áp philip sodium ánh sáng vàng với công suất 70W – 150W- 250W – 400W. Ngoài ra ở các đường phố mới được xây dựng, các chủ thầu thường sử dụng loại đèn cao áp philip metal ánh sáng trắng để chiếu sáng đường phố giúp ánh sáng được trung thực hơn, đảm bảo an toàn cho người dân đi lại.

 

Đèn cáo áp  philip sodium chiếu sáng đường phố công cộng

 

Trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp và thương mại:

Trong công nghiệp bóng đèn cao áp philip còn được dùng chiếu sáng kho xưởng nhà máy. Không gian rộng, độ trần cao, điện áp hoạt động không ổn định thì đèn cao áp philip luôn là thiết bị chiếu sáng được ưu tiên. Thường các chủ đầu tư dùng đèn cao áp Philip Sodium cho nhà xưởng và đèn cao áp Metal cho nahf máy sản xuất.

Bóng đèn cao áp philip còn được dùng chiếu sáng ở các cửa hàng lớn, trung tâm thương mại, siêu thị, sân khấu nhà hát.

Thiết kế chiếu sáng cần chọn lựa sản phẩm bóng đèn cao áp philip cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Hoàng Phát Philips nhà phân phối bóng đèn Philips cung cấp các loại bóng đèn cao áp Philips theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hỗ trợ: Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình. Hotline: 0933 867 783 Mr. Hoànghoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com.

 

Cảm ơn quý khách ghé thăm website: www.bongdenphilip.Com.