• Chia sẻ
  • Tìm hiểu điểm khác biệt trong dịch vụ bán bóng đèn Philips

Tìm hiểu điểm khác biệt trong dịch vụ bán bóng đèn Philips

Nhờ được đầu tư kỹ lượng và chú ý ngay từ khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam, bóng đèn Philips đã tạo ra điểm khác biệt ngay từ dịch vụ bán hàng đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Giống như nhiều chủ đầu tư thông minh hiện nay, Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát- nhà cung cấp các thiết bị điện chính hãng chú trọng gây ấn tượng mạnh từ chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã chú trọng đến khâu chất lượng dịch vụ bán bóng đèn Philips, nhờ vậy, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đầu tư và đào tạo kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào phục vụ khách hàng. Chỉ cần nhấc máy liên lạc với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên vì thái độ ân cần, chu đáo cùng những hiểu biết, những thông tin tư vấn có ích cho mình . 

Ngoài ra, sau khi đã giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý cũng như nắm bắt được những thế mạnh của loại bóng đèn Philips mà gia đình họ cần sử dụng, chính sách về giá cả, các khâu tiến hành để mua hàng từ Hoàng Phát cũng vô cùng thuận lợi và đơn giản, giúp người mua hàng tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý, chất lượng và đẹp mắt.

Sau khi thỏa thuận và tiến tới quyết định mua hàng, chỉ khoảng 2-5 ngày dù ở xa hay gần, khách hàng sẽ sớm nhận được sản phẩm bóng đèn Philips một cách thuận lợi và nhanh chóng, đảm bảo hàng còn nguyên tem, không trầy xước va đập.

Nhờ những đặc điểm nổi bật từ dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng, dòng sản phẩm từ bóng đèn Philips của Hoàng Phát đã được người tiêu dùng khắp mọi nơi ưa chuộng và tin dùng suốt thời gian qua.