• Mua sắm
  • Tiêu chuẩn của một loại đèn pha led an toàn

Tiêu chuẩn của một loại đèn pha led an toàn

Trong khi đèn pha led bảng hiệu an toàn và có nhiều lợi thế hơn các loại đèn chiếu sáng bảng hiệu khác vì chúng không chói mắt và không chứa chất độc hại hay kim loại độc như chì, asen.

Theo như nhu cầu sử dụng đèn pha led bảng hiệu cho hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định đảm bảo cho người tiêu dùng tạo được hiệu quả cao khi làm việc và tránh được các hậu quả xấu từ môi trường.

Nghiên cứu được công bố năm 2011 liên quan đến độc tính đèn led khi xử lý chất thải, chúng minh được rằng các loại đèn led vô hại trừ các loại đèn có chip led màu đỏ cường độ thấp có nồng độ chì 185mg/L vượt giới hạn quy định.

 

 

Theo quy định của người California, mức giới hạn cho các loại đèn pha led có chứa các kim loại theo giới hạn sau là thành phần chiếu sáng gây độc hại với môi trường: đồng >2500mg/kg, chì >1000mg/kg, Niken >2000mg/kg, bạc > >500mg/kg.

Đối với đèn pha led bảng hiệu việc sử dụng hàm lượng kim loại bên trong led rất thấp và dường như bằng 0. Vì thế, người sử dụng hoàn toàn an tâm về độ an toàn khi sử dụng đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com