• Chia sẻ
  • Tiêu chuẩn cáp điện cadivi

Tiêu chuẩn cáp điện cadivi

Là sản phẩm dây cáp điện nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và luôn được người tiêu dùng đón nhận. Để làm được việc đó chính là nhờ việc các sản phẩm dây cáp điện đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn cáp điện cadivi hiện đại nhất.

Lịch sử hình thành thương hiệu Cadivi
 
Thương hiệu Cadivi thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ ngày 06/10/1975. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Cadivi hiện nay sở hữu tới 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. Các sản phẩm dây cáp điện của Cadivi hiện nay có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khác hàng. Từ các sản phẩm:
 
 
- Dây dây dụng
 
- Cáp điện lực
 
- Dây dẫn trần (đồng và nhôm)
 
- Dây điện từ; cáp vặn xoắn (ABC)
 
- Cáp trung thế
 
- Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy
 
- Cáp điện kế, cáp multiplex
 
- Cáp điều khiển, cáp chống thấm
 
- Cáp chống cháy, cáp chậm cháy
 
- Ống luồn và phụ kiện ống luồn
 
- Các sản phẩm xuất khẩu…
 
Tiêu chuẩn sản xuất cáp điện Cadivi
 
Tự hào là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay. Nên tất cả các sản phẩm kể trên đều được sản xuất tại các nhà máy được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ và các nước phát triển trong khu vực. Đảm bảo quá trình sản xuất các sản phẩm dây cáp điện cadivi hoàn toàn được khép kín. 
 
 
Ngoài các tiêu chuẩn cáp điện cadivi,  các sản phẩm do Cadivi sản xuất còn được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn Việt Nam TCVN, cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL... 
 
Với việc luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn sản xuất dây cáp điện cao cấp nhất, sản phẩm dây cáp diện Cadivi đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực, có mặt các dự án như đường dây cáo thế hay hệ thống mạng lưới điện nông thôn, thành thị tại Việt Nam. 
 
Hiện nay, các bộ tiêu chuẩn cáp điện cadivi áp dụng cho từng loại dây điện được Cadivi công khai trên hệ thống website và thông qua các catalogue cáp điện cadivi được gửi đến các đại lý chính hãng. Vì vậy, để đảm bảo sản phẩm cáp điện bạn mua được áp dụng tiêu chuẩn cáp điện cadivi hãy liên hệ ngay với hệ thống 200 đại lý cấp 1 của Cadivi để được phục vụ.
 
Thông tin liên hệ đại lý dây cáp điện Cadivi HOÀNG PHÁT LIGHTING:
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh