• Làm đẹp
  • Tiết lộ thú vị về Amino Collagen

Tiết lộ thú vị về Amino Collagen

Collagen đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho da cũng như sắc đẹp và sự trẻ trung của con người.

1. Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm tới 30% lượng protein trong cơ thể người, có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ và kết nối các mô trong cơ thể với nhau. Chiếm 70% lớp hạ bì, collagen cần cho da như nước cần cho sự sống. Làn da căng mịn hay nhiều nếp nhăn, tươi sáng hay sạm màu... được quyết định bởi mật độ cũng như sự bền vững của lớp collagen này. Có thể nói collagen đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho da cũng như sắc đẹp và sự trẻ trung của con người.

Tuy nhiên, khi bước qua lứa tuổi 20, lượng collagen trong cơ thể chúng ta bắt đầu suy giảm. Vì vậy, việc bổ sung vừa đủ 5000mg collagen mỗi ngày là yếu tố chính giúp chúng ta duy trì vẻ trẻ trung cũng như sức khỏe cho làn da.

2. Bạn có biết?

Phân tử collagen dạng nguyên gốc được cấu thành bởi 3000 axit amin nên cơ thể rất khó có thể hấp thu và phân bổ collagen đến lớp hạ bì.

Hầu hết các thực phẩm chúng ta bổ sung hàng ngày trong đó có ngũ cốc, sữa, trứng, hoa quả... không có chứa collagen. Người ta chỉ tìm thấy có một lượng nhỏ collagen trong thịt, cá.

Cách bổ sung tốt nhất là qua con đường thực phẩm và cơ thể con người sẽ dễ dàng hấp thu collagen khi nó có khối lượng phân tử thấp.

3. Amino Collagen của Meiji – giải pháp mới cho một làn da khỏe mạnh

Amino Collagen của nhà sản xuất Meiji Nhật Bản được chiết xuất 100% từ cá biển với trọng lượng phân tử thấp. Cũng vì thế, cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thu và theo nghiên cứu, collagen chiết xuất từ cá có độ hấp thu cao gấp 1.5 lần collagen được chiết xuất từ lợn.

 

Ảnh minh họa

Chỉ collagen không thôi thì chưa đủ, chúng tôi biết bạn cần nhiều hơn thế ! Vì vậy, Meiji Amino Collagen là sự kết hợp hoàn hảo collagen cùng hệ dưỡng chất bổ sung bao gồm các thành phần thiết yếu nuôi dưỡng da tạo nên sự khác biệt hoàn toàn, cho những tác động rõ ràng và hiệu quả!