• Chia sẻ
  • Tiết kiệm hơn với Bóng LEDBulb 13W E27 3000k/6500k 230V A60

Tiết kiệm hơn với Bóng LEDBulb 13W E27 3000k/6500k 230V A60

Đèn Led Tube EcoFiit Philips là sản phẩm đèn chiếu sáng đã không còn lạ lẫm với người tiêu dùng Việt hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì nó đã và đang là một trong những sản phẩm có tốc độ tiêu thụ cao trên thị trường.

Sản phẩm  đèn led Philips này có kích thước khá nhỏ gọn. Kết hợp với đó là màu sắc hài hòa và kiểu dáng tinh tế tạo sự lạ mắt, gây ấn tượng. Thiết kế này có thể giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Tiết kiệm hơn với Bóng LEDBulb 13W E27 3000k/6500k 230V A60

Vỏ đèn Led Tube EcoFiit Philips được làm bằng nhựa cao cấp. Chất liệu nhựa  này có thể  đảm bảo khả năng chống va đạp khi vận chuyển hay sử dụng. Cùng với đó  là đèn được gia cố rất cứng cáp tạo sự chắc chắn cho sản phẩm. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động thì đèn Led Tube EcoFiit Philips rất hiếm xảy ra các trục trặc hay các hư hỏng nào khác. Vì thế cho nên lựa chọn này sẽ giúp  bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, thay thế không đáng có.

Thiết bị chiếu sáng này  được thiết kế với tông ánh sáng  màu trắng truyền thống 6500k . Dải ánh sáng này có thể đảm bảo cường độ ánh sáng truyền tải đến môi trường luôn trung thực với chỉ số hoàn màu cao lên đến 85 mang đến hiệu quả chiếu sáng cực kì cao.

Điều đặc biệt là trong quá trình sử dụng thì sản phẩm sẽ không sinh nhiệt nhiều và cũng không rò điện hay không sinh ra khí thải độc hại. Vì thế cho nên đèn không những an toàn với sức khỏe con người mà còn rất thân thiện với môi trường sống xung quanh. Nó giúp tạo nên một môi trường chiếu sáng “xanh” mà bạn mong muốn có được.

Mặc dù  chỉ có công suất là 13W nhưng đèn Led Tube EcoFiit Philips lại có hiệu quả chiếu sáng tương đương bóng thường 100W. Đó là nhờ đèn được sử dụng bộ phận chip led cao cấp nên nó có thể mang đến một dải sáng mạnh mẽ nhưng rất nhẹ nhàng cho mắt của bạn. Ưu điểm này là minh chứng cho bước đột phá về công nghệ ánh sáng hiện đại. Có thể nói đó là dòng sản phẩm  không chỉ có chất lượng chiếu sáng tốt mà lại không hao phí nhiều điện năng nhiều như các bóng đèn truyền  thống. Lựa chọn này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện định kỳ.

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho nhà phân phối sản phẩm chính hãng Hoàng Phát Lighting để sở hữu dòng thiết bị đèn Led Tube EcoFiit Philips ưu việt này với giá cả cực kì ưu đãi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.