• Mua sắm
  • Tịch thu bóng đèn Rạng Đông giả trên thị trường

Tịch thu bóng đèn Rạng Đông giả trên thị trường

Là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi chính vì thế thương hiệu bóng đèn Rạng Đông bị rất nhiều cơ sở làm giả làm nhái với chất lượng kém để bán ra thị trường nhằm thu lợi nhuận không đáng có. Và đây chính là điều khiến cho rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo lắng bất an khi mua bóng đèn Rạng Đông.

Nhà sản xuất bóng đèn Rạng Đông đã và đang sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp phục vụ ở nhiều hoạt động đời sống của con người như: cuộc sống hàng ngày, ứng dụng chiếu sáng trong ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp, đánh bắt thủy hải sản…

Ngày 31 tháng 8 đội Kiểm soát Hải quan số 1 – Cục Hải quan Quảng Ninh đã tiến hành rà soát, kiểm tra các địa bàn mép song biên giới thuộc KM1 phường Ka Long, TP. Móng Cái. Và tại đây đội kiểm soát đã phát hiện và bắt giữ 1.148 chiếc bóng đèn giả nhãn hiệu “ Rạng Đông” loại 11W và loại 15W. Qua đó đã đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ toàn bộ tang vật vi phạm để xác minh và làm rõ.

bong den rang dong

Qua những biến động này đại diện công ty bóng đèn Rạng Đông đã tiến hành buổi họp báo trao đổi với phóng viên để chứng minh hàng thật hàng giả giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Ngoài cách phân biệt nhờ màu sắc trên vỏ hộp thì mọi người có thể thông qua tem chống hàng giả để nhận biết sản phẩm chất lượng. Ngoài ra 11 văn phòng đại diện của công ty Rạng Đông tại các địa phương đã chủ động cung cấp thông tin về sản phẩm, cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý triệt để các hành vi vận chuyển kinh doanh trái phép hàng giả, hàng nhái giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm bóng đèn từ công ty Rạng Đông.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com