• Sức khỏe
  • Thương hiệu xe đẩy em bé của Ý bán chạy trên thị trường nước ta

Thương hiệu xe đẩy em bé của Ý bán chạy trên thị trường nước ta

Ngoài những thương hiệu xe đẩy của Nhật thì thương hiệu Brevi của Ý cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con em mình.

Chọn cho con trẻ những thương hiệu xe đẩy em bé cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài là một giải pháp đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng của các ông bố bà mẹ hiện nay. Hơn nữa những dòng xe nhập khẩu thường được nghiên cứu và thiết kế một cách hiệu quả nhất cho sự phát triển của trẻ.

Hầu hết các dòng xe đẩy đang bán trên thị trường và được các bà mẹ viêt nam tin dùng thường là những dòng xe được nhập khẩu đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, và chúng đều mang một thương hiệu riêng cho bản thân mình.

Các bà mẹ việt nam thường rất ưa chuộng các mặt hàng của nước ngoài đến từ các nước nổi  tiếng của thể giới, với những hàng nhập khẩu như vậy các mẹ có thể yên tâm vì chất lượng của xe mang lại cho trẻ và mẹ và giá cả của nó cũng khác nhau.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về một dòng xe đẩy đến từ một đất nước sinh đẹp có tển là italy với dòng sản phẩm Brevi ovo một thương hiệu cũng đang làm mưa gió trên thị trường xe đẩy hiện nay.

Đã nhắc đến xe đẩy thì không ai trong chúng ta lại không biết đến các thương hiệu được sự tin dùng của các bà mẹ lựa chọn hàng đầu khi mua xe cho trẻ như: Combi, Seebaby, Gluck,… và dòng sản phẩm không thể bỏ qua là Brevi ovo.

Nhắc đến Brevi là nhắc đến dòng thường hiệu nhập khẩu của ý các mặt hàng của đất nước này được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại được kiểm tra một cách khắt khe của châu âu, nên chất lượng và mẫu mã củ nó cũng đa dạng được rất nhiều người tin dùng.

Xe đẩy Brevi ovo được thiết kế vo cùng đẹp mắt với các mầu sắc sang trọng, mạnh mẽ dành cho các bé nam và tinh tế, dịu dàng cho các bé nữ và có nhiều mắc sắc bạn có thể lựa chọn cho mình một màu mà bạn ưng ý.

Với khung xe được làm chắc chắn tạo nên sự mạnh mẽ của xe, được làm bằng khung nhôm hình elip có tính năng siêu bền và vô cùng nhẹ nhàng tạo cảm giác mới lạ cho người sử dụng và độ an toàn của xe dành cho trẻ.

Với mái che rộng bạn có thể yên tâm cùng bé đi ra ngoài mà không sợ nắng đối với bé ngoài ra bạn có thế gấp lại tháo rời với các nút vô cùng tiện lợi của dòng xe đẩy này mang lại, ghế được làm bằng đệm tạo cảm giải thoải mái cho trẻ khi sử dụng, và có thể tháo dời khi cần giặt phù hợp cho bé 6 tháng tuổi.