• Chia sẻ
  • Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS có giá mắc gấp 3 lần thuốc diệt côn trùng bình thường

Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS có giá mắc gấp 3 lần thuốc diệt côn trùng bình thường

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều loại thuốc diệt côn trùng hữu hiệu nhưng không phải loại thuốc diệt côn trùng nào bạn cũng có thể sử dụng tốt, bởi vì có thể những loài côn trùng mà nó đang sinh sống ở khu vực bạn xử lý mang trên mình kháng thể chống thuốc diệt côn trùng. Vì thế bạn cần thay đổi thuốc diệt côn trùng mới nếu như thuốc diệt côn trùng cũ không hiệu quả.

 

 

Hiện nay, số lượng các loại thuốc diệt côn trùng khá phổ biến trên thị trường điều đang đứng trước nguy cơ không có tác dụng khi mà số lượng những loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián,... đang sở hữu trong mình những kháng thế mà cha ông của chúng để lại  có khả năng kháng thuốc diệt côn trùng.

Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS  dạng gói 62,5 ml được sử dụng trọng phạm vi 200m2 với khả năng tồn lưu hiệu quả trong nhà hơn nữa năm. Với một gói thuốc diệt côn trùng Icon 10CS  62,5ml bạn có thể hoà toàn cùng với 8 lít nước sạch và sau đó được phun trực tiếp trong phòng kín hoặc ngoài trời.

Vì thuốc diệt côn trùng Icon 10CS  là loại thuốc có độc tố cao nên khi sử dụng bạn cần phải làm đúng quy trình, đúng trình tự , có đồ bảo hộ ,... và quan trọng nhất là nếu bạn sử dụng không hết và cần bảo quản thì cần phải để tránh xa tầm tay trẻ em.