• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat là sản phẩm diệt chuột hiện đang được rất nhiều người tìm mua và sử dụng bởi hiệu quả tuyệt với mà sản phẩm này mang đến.

Biorat là sản phẩm thuốc diệt chuột được sản xuất bằng công nghệ Cuba tiên tiến. Đây là sản phâm có dạng bã được sử dụng trực tiếp dùng để làm mồi nhử chuột. Sau khi chuột ăn phải bã thuốc có chưa một loại vi khuẩn trong đó thì sau thời gian 3 ngày chuột sẽ bị sốt thương hàn và chết ngay sau đó.

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Sản phẩm Biorat được sản xuất với thành phần 98,7% là lúa và có mùi thơm đặc trưng nên khả năng dẫn dụ chuột tốt. Sau khi chuột ăn phải bã thuốc sẽ không chết ngay lập tức và tha về tổ cho những con trong đàn ăn nên khả năng diệt tận gốc của sản phẩm này rất cao. Vì là sản phẩm sinh học nên thuốc diệt chuộtBiorat hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe con người.

Birat là sản phẩm được sản xuất tại Công ty Bio Việt Nam với công nghệ Cuba, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện có cung cấp sản phẩm này ra thị trường. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat thì có thể tìm đến với chúng tôi để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng và mức giá rẻ hơn so với thị trường.