• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Klerat có hiệu quả như thế nào?

Thuốc diệt chuột Klerat có hiệu quả như thế nào?

Thuốc diệt chuột Klerat là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường diệt chuột hiện nay, hiệu quả cao và khắc phục được những hạn chế của những loại thuốc thông thường. Sử dụng Klerat phù hợp cho nhiều dạng không gian khác nhau.

Thuốc diệt chuột Klerat có hiệu quả như thế nào?

 

Klerat là loại thuốc diệt chuột hệ thứ hai chứa hoạt chất chống đông máu ở loài chuột. Với cơ chế gây ra chứng chống đông máu ở chuột khiến nó chết đi chứ không làm chuột bị ngộ độc mà chết như những loại thuốc khác, Klerat có khả năng diệt được rất nhiều chuột nhờ vào quá trình chuột chết dài hơn sau khi ăn thuốc, làm cho những con chuột khác không hề sinh nghi ngờ mà ăn thuốc tiếp.

Thuốc diệt chuột Klerat do hãng Syngenta nổi tiếng sản xuất. Thành phần chính của thuốc diệt chuột Klerat bao gồm 0.05g/kg chất Brodifacoum và 999.95g/kg các chất phụ gia khác. Trong đó là gồm các chất độc chống đông máu ở chuột và tổng hợp nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao phân bố đều bên trong. Nó giúp cho bả có mùi vị hấp dẫn dễ dàng dụ được loại động vật tinh ranh này. Thuốc ở dưới dạng viên sáp, dễ sử dụng, và có hiệu quả diệt chuột rất cao.

Vì hình thể thuộc dạng viên sáp nên thuốc diệt chuột Klerat không bị thấm nước và chịu độ ẩm rất cao. Chỉ cần đặt bả chuột ở trong ổ chuột hoặc các nơi kín đáo mà chuột thường xuyên chạy dọc quanh đó. Klerat rất lý tưởng trong việc đặt ở những nơi đông đúc như viện bảo tàng, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng hoặc ở những nơi có độ ẩm cao như hệ thống ống cống. Những vườn cây, đồng ruộng cũng có thể dùng Klerat để diệt chuột mà không sợ trời mưa làm hỏng thuốc như những sản phẩm khác.

Chỉ cần một lượng nhỏ của thuốc diệt chuột Klerat, chuột vẫn dễ dàng bị tiêu diệt trong vòng 5 – 7 ngày. Đặc biệt trong thời gian này những con chuột sẽ bị suy yếu đi và tìm tới những vị trí chết cực kì dễ phát hiện. Thay vì bạn phải lo sợ chuột chết trong góc hiểm khó tìm, thì với loại thuốc diệt chuột Klerat bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì đây là loại thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đông máu.

Klerat đang là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay khi nó mang đến hiệu quả diệt chuột rất cao, và đặc biệt tiện dụng cho người dùng. Điều quan trọng nhất chính là không cần tốn nhiều thời gian trộn bã, sau khi chuột chết cũng không lo lắng về việc nó có thể chết ở đâu đó trong nhà mình bốc mùi hôi thối khó chịu. Klerat mang đến một giải pháp toàn diện hơn cho quá trình diệt chuột của chúng ta.

Để có thể sử dụng thuốc diệt chuột hiệu Klerat, chúng ta có thể tìm mua ở những cửa hàng bán thuốc và các phương pháp diệt chuột. Tuy nhiên cần thận trọng để đảm bảo việc diệt chuột là tốt nhất, thì ta nên chọn những cơ sở, trung tâm phân phối chính hãng để mua đúng hàng chính hãng chất lượng cao. Tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả sẽ có rất nhiều vấn đề khi sử dụng không như mong muốn của mình.