• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột hiệu quả, giá rẻ

Thuốc diệt chuột hiệu quả, giá rẻ

Diệt chuột luôn là muôn thuở, vì chúng sinh sản với tốc độ chóng mặt, và sự nguy hiểm của chúng mang lại cho con người thì không ai không biết. Thế nên hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn một phương pháp diệt chuột không những hiệu quả, mà lại đặc biệt tiết kiệm cho bạn nữa.

 

Phương pháp này mình áp dụng từ rất lâu rồi, cụ thể từ lúc đang còn là sinh viên. Hồi ấy, mình là sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố học, nghèo, không có tiền nên đành ở trong một khu trọ không khác gì khu ổ chuột. Mà nói đúng hơn thì đó chính là khu ổ chuột, vì ở đó toàn chuột là chuột, ban ngày rõ ràng mà thỉnh thoảng lại có mấy con ngang nhiên chạy qua chạy lại mới sợ chứ.

Nhưng ban đầu mình chưa để ý lắm đâu, vì lo học, lo đi làm thêm suốt. Cho đến một ngày mình đi làm trở về và nhìn thấy, gói mì tôm cuối cùng bị chuột gặm dở. Ôi, cái cảm giác thật không dễ chịu chút nào. Từ đó mình bắt đầu hạ quyết tâm diệt chuột, nhất định phải diệt chuột.

Đầu tiên mình định mua keo dính chuột, nhưng người hàng xóm bảo chẳng hiệu quả đâu, bằng chứng là họ đặt mấy miếng keo cả mấy ngày cũng chỉ dính được có một, hai con. Lúc đó thuốc diệt chuột còn chưa phổ biến lắm, nên mình cứ băn khoăn hoài, không biết phải làm sao. Rồi trong một lần than vãn với bạn bè, có đứa giới thiệu cho mình sử dụng thuốc diệt chuột, nó bảo nhà nó từng sử dụng và hiệu quả hơn keo dính chuột hay bẫy chuột rất nhiều.

Nhưng, như bạn biết đấy, vì là sinh viên nghèo nên mình không cần phải hiệu quả lắm, quan trọng là giá thành phải rẻ. Bạn ấy liền bảo mình sử dụng thuốc diệt chuột Storm, có 30.000đ 1 gói 20 viên, mà chỉ cần bấy nhiêu là đủ để cái phòng bé xíu của mình hết chuột rồi. Đúng là thứ mình cần, mình nghĩ thầm như vậy rồi đi mua ngay một gói thuốc để diệt chuột. Có 30.000đ thôi, mất gần chục gói mì nhưng nếu để lũ chuột tiếp tục lộng hành, có khi mất cả thùng mì luôn ấy.

Và cũng chỉ có 50.000đ thôi, phòng trọ mình hết nhẵn bóng dáng của lũ chuột, cuộc sống lại trở về quỹ đạo bình yên. Bây giờ khi ra trường đi làm rồi, thỉnh thoảng nếu bị chuột quấy rầy, mình lại sử dụng thuốc diệt chuột Storm, không hẳn là vì giá cả nữa ( vì giờ kiếm được nhiều tiền hơn rồi), mà vì Storm thực sự hiệu quả.