• Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên là một dịch vụ nhằm thuận tiện hơn cho nhu cầu trong đi lại của du khách thập phương ở trong và ngoài nước, hay người dân ở các tỉnh thành khác đến học tập, làm việc và công tác tại Tuy Hòa có thể chủ động hơn trong việc đi lại, giúp tiết kiệm hơn được thời gian và chi phí cho việc đi lại,...

Thuê xe máy đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên

 

Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên có giao xe và nhận xe tại các nhà nghỉ, khách sạn, bến xe, nhà ga, các địa điểm trong thành phố... cho quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe. Thuê xe máy  đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên có các loại xe như : Exciter 2012- 2016, AirBlade 2010, Vespa LX, AirBlade 2012, AirBlade 2013, AirBlade 2011, Novo SX, Novo LX, Victoria, Attila, Elizabeth, Novo 2, Excel 2, Sirius, Wave S, Wave RSX,. . .vvv. . . Có rất nhiều chủng loại xe số và xe tay ga cho quý anh chị em lựa chọn.

Ghẹ Sông Cầu từ lâu đã trở thành một "thương hiệu" được dân sành ăn khắp nơi biết đến. Ghẹ thì ở bất kỳ một tỉnh thành nào có biển đều có, thế nhưng ngon và chất lượng, giàu dinh dưỡng thì phải kể đến Ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên. Giá bán ghẹ ở đây khá mềm, chỉ khoảng từ 50.000 đến 60.000 đồng/kg. Quý khách vào quán, nếu muốn ăn ghẹ hấp, thì chủ quán ra lồng nuôi ghẹ bắt bỏ vào nồi. Chỉ chờ khoảng vài ba phút, thì đĩa ghẹ thơm lừng được bày ra bàn ăn. Ghẹ Sông Cầu có thịt chắc và vị ngọt thơm. Người dân địa phương nơi đây cho biết, nhờ vào nguồn nước rất phong phú thực vật thủy sinh ở đầm Cù Mông thuộc vịnh Xuân Đài giúp làm nguồn thức ăn tự nhiên cho ghẹ nên ghẹ nơi đây luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon.

Khác với những nơi khác, ghẹ nơi đây có quanh năm và dù bất kể mùa nào thì cũng không bị óp. Nơi đây còn có đặc sản được gọi là ghẹ lột, là ghẹ bắt đầu lột vỏ nên loại ghẹ này ăn được cả vỏ, thịt mềm ngọt rất giàu dinh dưỡng. và có giá khá cao so với ghẹ thường. Nếu quý khách muốn được thưởng thức món ghẹ Sông cầu thì dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản ghẹ Sông Cầu ở Phú Yên sẽ đồng hành cùng với quý khách đến ngã 3 cầu mới Xuân Hải , ngồi trên những nhà bè trên song nước, cảnh quang thoáng đãng hữu tình và được thưởng thức món ngon nơi đây.

Công ty chúng tôi sau nhiều năm hoạt đông kinh doanh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này vậy nên chúng tôi ngày càng đầu tư thêm nhiều dòng xe mới đẹp, thuê theo tuần theo tháng và thuê dài hạn, có cho thuê ngày, đặc biệt có giao xe đến tận nơi. Thủ tục cho thuê xe đơn giản và tiến hành nhanh chóng.

Cần biết thêm những thông tin về thủ tục thuê xe, các loại xe, hỗ trợ thuê xe vui lòng gọi đến hotline sau 097.1945.988 / 09.3483.1626 gặp anh Mến.